Written by 7:16 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Minh Long Ninh Bình giá rẻ đón khách 24/7

taxi minh long
Rate this post

Taxi Minh Long Ninh Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Minh Long Ninh Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Minh Long Ninh Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hãng taxi Minh Long được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Yên Khánh, Nho Quan, Yên Mô, Kim Sơn, Hoa Lư, Gia Viễn, Tam Điệp.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Ninh Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Minh Long Ninh Bình

     Taxi Minh Long được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Ninh Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Minh Long cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Ninh Bình, Taxi Minh Long cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Minh Long Ninh Bình: 

     Hiện nay taxi Minh Long đang được đặt trụ sở chính tại: 98 Lương Văn Thăng, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

số điện thoại taxi minh long ninh bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Minh Long Ninh Bình.

     Tại Ninh Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Xuân Thành, Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Lư, Taxi Nguyên Minh, Taxi Tràng An, Taxi Open99, Taxi Thủy Dương…Nhưng Taxi Minh Long bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Ninh Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Minh Long Ninh Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Minh Long Ninh Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Minh Long Ninh Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Minh Long Ninh Bình 0935171111 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Minh Long bạn cũng có thể gọi đến Taxi Ninh Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Ninh Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Minh Long Ninh Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Minh Long có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hoa Lư sang Thành phố Ninh Bình thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Thành phố Tam Điệp đến Huyện Gia Viễn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Ninh Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

taxi minh long ninh bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Ninh Bình.

     Địa bàn tỉnh Ninh Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với thành phố Ninh Bình, Huyện Gia Viễn, Kim Sơn, Hoa Lư đến Thành phố Tam Điệp, Huyện Yên Khánh, Yên Mô việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Minh Long còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Ninh Bình như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Ninh Bình, Tam Điệp, Taxi Thùy Dương tập chung nhiều ở Huyện Yên Mô, Yên Khánh, Hoa Lư.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Ninh Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Minh Long Ninh Bình, địa chỉ taxi Minh Long cùng các thông tin khác về taxi Minh Long các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Ninh Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 255 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi