Written by 7:39 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mekong Sóc Trăng giá rẻ đón khách 24/7

taxi mekong
Rate this post

Taxi Mekong Sóc Trăng Số điện thoại tổng đài Taxi Mekong Sóc Trăng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mekong Sóc Trăng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng hãng taxi Mekong được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Kế Sách, Long Phú, Vĩnh Châu..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Sóc Trăng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mekong Sóc Trăng

     Taxi Mekong được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Sóc Trăng về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mekong cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Sóc Trăng, Taxi Mekong cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Mekong Sóc Trăng: 

     Hiện nay taxi Mekong đang được đặt trụ sở chính tại: C96, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

taxi mekong sóc trăng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mekong  Sóc Trăng.

     Tại Sóc Trăng có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh, Taxi Open99, Taxi 123, Taxi Ba Sao, Taxi G7, Taxi Group,…Nhưng Taxi Mekong bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Sóc Trăng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mekong Sóc Trăng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mekong Sóc Trăng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mekong Sóc Trăng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mekong Sóc Trăng 02993838383 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Mekong bạn cũng có thể gọi đến Taxi Sóc Trăng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Sóc Trăng, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mekong Sóc Trăng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mekong có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Vĩnh Châu sang Huyện Mỹ Xuyên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mỹ Tú đến huyện Long Phú thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Sóc Trăng như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 10.000đ 12.600đ 12.600đ

số điện thoại taxi mekong sóc trăng

5. Một số hãng xe taxi khác tại Sóc Trăng.

     Địa bàn tỉnh Sóc Trăng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị đến huyện Kế Sách, Long Phú, Vĩnh Châu việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mekong còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Sóc Trăng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Sóc Trăng, huyện Mỹ Tú, Kế Sách, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở thành phố Sóc Trăng, huyện Vĩnh Châu, Long Phú.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Sóc Trăng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mekong Sóc Trăng, địa chỉ taxi Mekong cùng các thông tin khác về taxi Mekong các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Sóc Trăng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Sóc Trăng

Taxi Open99 Sóc Trăng

(Visited 246 times, 1 visits today)
Last modified: 13 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi