Written by 1:37 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hoàng Gia Thái Nguyên giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên
Rate this post

Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên Số điện thoại tổng đài Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hoàng Gia Thái Nguyên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hãng taxi Hoàng Gia được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Nguyên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên

     Taxi Hoàng Gia được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Thái Nguyên về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hoàng Gia cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thái Nguyên, Taxi Hoàng Gia cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hoàng Gia Thái Nguyên: 

     Hiện nay taxi Hoàng Gia đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Gia Thái Nguyên.

     Tại Thái Nguyên có nhiều hãng taxi như: Taxi Bình An, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Quỳnh Hoa,…Nhưng Taxi Hoàng Gia bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thái Nguyên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hoàng Gia Thái Nguyên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hoàng Gia Thái Nguyên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hoàng Gia Thái Nguyên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hoàng Gia Thái Nguyên 02083867867 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hoàng Gia bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thái Nguyên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thái Nguyên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hoàng Gia Thái Nguyên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hoàng Gia có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đồng Hỷ sang Huyện Võ Nhai thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Định Hóa đến Thành phố Phổ Yên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Thái Nguyên như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Hoàng Gia Thái Nguyên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Thái Nguyên.

     Địa bàn tỉnh Thái Nguyên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai đến Thành phố Thái Nguyên; Thành phố Sông Công việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hoàng Gia còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Thái Nguyên như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thành phố Thái Nguyên; Thành phố Sông Công.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Thái Nguyên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Hoàng Gia tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Hoàng Gia, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Hoàng Gia tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Hoàng Gia khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Hoàng Gia Miền Bắc
Taxi Hoàng Gia Hà Nội 02432959595

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hoàng Gia Thái Nguyên, địa chỉ taxi Hoàng Gia cùng các thông tin khác về taxi Hoàng Gia các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thái Nguyên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi