Written by 7:10 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Him Lam Điện Biên giá rẻ đón khách 24/7

taxi him lam
Rate this post

Taxi Him Lam Điện Biên Số điện thoại tổng đài Taxi Him Lam Điện Biên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Him Lam Điện Biên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên hãng taxi Him Lam được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Điện Biên, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Điện Biên Phủ, Mường Lay, Điện Biên Đông, Mường Chà, Mường Nhé, Mường Ảng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Điện Biên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Him Lam Điện Biên

     Taxi Him Lam được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Him Lam cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Điện Biên, Taxi Him Lam cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Him Lam Điện Biên: 

     Hiện nay taxi Him Lam đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 10, Phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

taxi him lam

3. Số điện thoại tổng đài taxi Him Lam Điện Biên.

     Tại Điện Biên có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Ban, Taxi Xuân Long, Taxi Thông Lan,…Nhưng Taxi Him Lam bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Điện Biên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Him Lam Điện Biên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Him Lam Điện Biên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Him Lam Điện Biên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Him Lam Điện Biên 02153727272 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Him Lam bạn cũng có thể gọi đến Taxi Điện Biên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Điện Biên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Him Lam Điện Biên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Him Lam có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Điện Biên sang huyện Mường Chà thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tuần Giáo đến huyện Mường Lay thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Điện Biên như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai acent 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi him lam

5. Một số hãng xe taxi khác tại Điện Biên

     Địa bàn tỉnh Điện Biên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Điện Biên Đông, Mường Lay, Mường Chà đến thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Ảng, Tủa Chùa, Tuần Giáo việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Him Lam còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Điện Biên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Điện Biên Phủ, huyện Điện Biên, huyện Tuần Giáo, Taxi Xuân Long tập chung nhiều ở huyện Tuần Giáo, huyện Mường Ảng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Điện Biên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Him Lam Điện Biên, địa chỉ taxi Him Lam cùng các thông tin khác về taxi Him Lam các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Điện Biên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 33 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi