Written by 8:08 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Giang Huế Bắc Kạn giá rẻ đón khách 24/7

taxi giang huế
Rate this post

Taxi Giang Huế Bắc Kạn Số điện thoại tổng đài Taxi Giang Huế Bắc Kạn

  Bạn đang tìm tổng đài taxi Giang Huế, hiện tại hãng Taxi Giang Huế đang có mặt trên hầu hết các huyện, thị xã, thành phố tại Bắc Kạn và phổ biến nhất tại các điểm du lịch: Huyện Chợ Đồn, Huyện Chợ Mới, Huyện Na Rì, Huyện Ngân Sơn, Thành phố Bắc Kạn, Huyện Ba Bể, Huyện Bạch Thông, Huyện Pác Nặm,………bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Giang Huế 19006236 để được phục vụ một cách tốt nhất

1. Thông tin Taxi Giang Huế Bắc Kạn

     Taxi Giang Huế được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bắc Kạn về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Giang Huế cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bắc Kạn, Taxi Giang Huế cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Giang Huế Bắc Kạn: 

     Hiện nay taxi Giang Huế đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 11A, Phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

3. Số điện thoại tổng đài taxi Giang Huế Bắc Kạn.

     Tại Bắc Kạn có nhiều hãng taxi như: Taxi Hà Lan, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Giang Huế,…Nhưng Taxi Giang Huế bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bắc Kạn. Chính vì vậy số điện thoại taxi Giang Huế Bắc Kạn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Giang Huế Bắc Kạn là bao nhiêu? Tổng đài taxi Giang Huế Bắc Kạn là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Giang Huế Bắc Kạn 0209 3861 861 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Giang Huế bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Kạn 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Giang Huế, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Giang Huế Bắc Kạn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Giang Huế có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Đồn sang Huyện Ba Bể thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Na Rì đến Thành phố Bắc Kạn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bắc Kạn như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Kạn.

     Địa bàn tỉnh Bắc Kạn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn đến Huyện Na Rì, Ngân Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Giang Huế còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bắc Kạn như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Na Rì, Ngân Sơn, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Bắc Kạn.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bắc Kạn:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Giang Huế Bắc Kạn, địa chỉ taxi Giang Huế cùng các thông tin khác về taxi Giang Huế các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bắc Kạn 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Bắc Kạn

Taxi Hà Lan Bắc Kạn

(Visited 663 times, 1 visits today)
Last modified: 2 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi