Written by 1:26 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Faifoo Quảng Nam giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Faifoo Quảng Nam
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Faifoo Quảng Nam Số điện thoại tổng đài Taxi Faifoo Quảng Nam

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Faifoo Quảng Nam để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hãng taxi Faifoo được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đại Lộc, Điện Bàn, Duy Xuyên, Nam Giang, Đông Giang, Hiệp Đức, Núi Thành, Phước Sơn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Nam để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Faifoo Quảng Nam

     Taxi Faifoo được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Faifoo cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Nam, Taxi Faifoo cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Faifoo Quảng Nam: 

     Hiện nay taxi Faifoo đang được đặt trụ sở chính tại: Số 328 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Taxi Faifoo Quảng Nam

3. Số điện thoại tổng đài taxi Faifoo Quảng Nam.

     Tại Quảng Nam có nhiều hãng taxi như: Taxi Tiên Sa, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Faifoo bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Nam. Chính vì vậy số điện thoại taxi Faifoo Quảng Nam được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Faifoo Quảng Nam là bao nhiêu? Tổng đài taxi Faifoo Quảng Nam là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Faifoo Quảng Nam 02353919191 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Faifoo bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Nam 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Nam, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Faifoo Quảng Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Faifoo có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Trà My sang Thành phố Tam Kỳ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đông Giang đến thành phố Hội An thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Nam như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.000đ 12.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Faifoo Quảng Nam

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Nam.

     Địa bàn tỉnh Quảng Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Phước Sơn, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước, Trà My đến huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Nam Giangviệc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Faifoo còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Nam như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Điện Bàn, Duy Xuyên, Nam Giang, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hội An.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Nam:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Faifoo Quảng Nam, địa chỉ taxi Faifoo cùng các thông tin khác về taxi Faifoo các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Nam 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo

Taxi Quảng Nam

Taxi Vũ Gia Quảng Nam

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 13 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi