Written by 7:54 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Bảo Trâm Cao Bằng giá rẻ đón khách 24/7

taxi bảo trâm
Rate this post

Taxi Bảo Trâm Cao Bằng Số điện thoại tổng đài Taxi Bảo Trâm Cao Bằng

  Bạn đang tìm tổng đài taxi Bảo Trâm, hiện tại hãng Taxi Bảo Trâm đang có mặt trên hầu hết các huyện, thị xã, thành phố tại Cao Bằng và phổ biến nhất tại các điểm du lịch: Thành phố Cao Bằng, Huyện Bảo Lạc, Huyện Bảo Lâm, Huyện Hạ Lang, Huyện Hà Quảng, Huyện Hòa An, Huyện Nguyên Bình, Huyện Quảng Hòa, Huyện Thạch An, Huyện Trùng Khánh,…………………bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bảo Trâm để được phục vụ một cách tốt nhất

1. Thông tin Taxi Bảo Trâm Cao Bằng

     Taxi Bảo Trâm được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Cao Bằng về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Bảo Trâm cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Cao Bằng, Taxi Bảo Trâm cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Bảo Trâm Cao Bằng: 

     Hiện nay taxi Bảo Trâm đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Bảo Trâm Cao Bằng.

     Tại Cao Bằng có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Sao Mai,…Nhưng Taxi Bảo Trâm bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Cao Bằng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Bảo Trâm Cao Bằng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Bảo Trâm Cao Bằng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Bảo Trâm Cao Bằng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bảo Trâm Cao Bằng 0206.3.850.850 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Bảo Trâm bạn cũng có thể gọi đến Taxi Cao Bằng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bảo Trâm, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Bảo Trâm Cao Bằng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Bảo Trâm có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Quảng Hòa sang Huyện Hạ Lang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Trùng Khánh đến Thành phố Cao Bằng thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Cao Bằng như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 12.000đ 13.600đ 12.600đ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Cao Bằng.

     Địa bàn tỉnh Cao Bằng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Nguyên Bình đến huyện Trùng Khánh, Quảng Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Bảo Trâm còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Cao Bằng như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Hạ Lang, Thạch An, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Cao Bằng

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Cao Bằng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Bảo Trâm Cao Bằng, địa chỉ taxi Bảo Trâm cùng các thông tin khác về taxi Bảo Trâm các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Cao Bằng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Cao Bằng

Taxi Hương Sen Cao Bằng

(Visited 175 times, 1 visits today)
Last modified: 1 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi