Tổng đài taxi Cao Bằng danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi cao bằng

1. Taxi Cao Bằng số điện thoại tổng đài.

     Taxi Cao Bằng là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Cao Bằng thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Cao Bằng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Bảo Lạc, Thông Nông, Hà Quảng, Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Nguyên Bình, Hòa An, Quảng Uyên, Hạ Lang, Bảo Lâm, Phục Hòa, Thị xã Cao Bằng. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Cao Bằng 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Cao Bằng 2024

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Cao Bằng 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Cao Bằng 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Cao Bằng

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02066858585

Địa chỉ: 037 Tổ 11, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Taxi Bảo Trâm

Số điện thoại: 02063850850

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Vĩnh Dung

Số điện thoại: 02063755755

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Đức Ngọc

Số điện thoại: 02063797979

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Việt Vịnh

Số điện thoại: 02063851851

Địa chỉ: Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Hương Sen

Số điện thoại: 02063828282Địa chỉ: 100 Kim Đồng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02063851851

Địa chỉ: Tổ 11, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Trung Kiên

Số điện thoại: 0989851298

Địa chỉ: Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

Taxi Hợp Thành

Số điện thoại: 02063767676

Địa chỉ: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

 

taxi Cao Bằng

3. Tổng hợp 5 hãng taxi Cao Bằng giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi nổi tiếng và có mặt trên khắp các tỉnh, thành ở nước ta. Hãng này mới có mặt tại thành phố Cao Bằng từ năm 2018, nhưng taxi Mai Linh đã tạo dựng được sự uy tín nhất định của mình trong lòng người dân nơi đây. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng taxi tại đây thì taxi Mai Linh là một lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Nếu bạn lo lắng về chuyện gọi xe bất tiện, bạn có thể tải app của Mai Linh để có thể đặt xe dễ dàng hơn. Thêm vào đó, điểm tiện lợi là bạn có thể theo dõi xem xe đã đi đến đâu và biết rõ bạn phải trả bao nhiêu tiền cho chuyến đi của mình.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 037 Tổ 11, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

taxi mai linh cao bằng

     Taxi Đức Ngọc: Taxi Đức Ngọc là một hãng taxi đã có mặt lâu năm tại thành phố Cao Bằng, chính vì thế mà mọi người đã rất quen với hãng. Hãng này có số lượng xe tương đối đông và chất lượng phục vụ tốt. Thái độ phục vụ của nhân viên hãng này luôn được đánh giá là thân thiện nhiệt tình đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hãng. Đây là một lựa chọn uy tín dành cho bạn nếu bạn là người lần đâu ghé thăm Cao Bằng. Giá cả ở đây cũng khá hợp lí nên bạn không lo bị chặt chém giá nhé.

     Địa chỉ taxi Đức Ngọc: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

taxi đức ngọc cao bằng

     Taxi Việt Vịnh: Đây là một gợi ý khác cho bạn khi bạn có nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Cao Bằng. Là một hãng địa phương nên taxi Việt Vịnh có những tài xế đã rất thạo đường. Thêm vào đó, bạn có thể nhờ các bác tài ở đây tư vấn về địa điểm tham quan, ăn uống bản địa hay ho. Ngoài ra hãng này cũng có giá thành khá rẻ và phù hợp với thu nhập của người dân nơi đây. Bên cạnh đó thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo cũng là một điểm cộng của hãng này.

     Địa chỉ Taxi Việt Vịnh: Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

taxi việt vịnh cao bằng

     Taxi Hợp Thành: Đây là một hãng xe địa phương mới được thành lập trong vài năm gần đây tại Cao Bằng. Nếu bạn đang muốn tìm xe để di chuyển trong thành phố thì bạn có thể gọi xe taxi  Hợp Thành. Đây là một hãng xe mới nên các xe ở đây còn khá mới. Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để mà khách hàng có trải nghiệp tốt nhất. Bạn có thể yên tâm khi đi trên những chuyến taxi Hợp Thành. Hãng có chất lượng phục vụ tốt và giá cũng rất rẻ, phù hợp cho những chuyến du lịch tiết kiệm. Các bác tài ở hãng cũng rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì.

     Địa chỉ Hợp Thành: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

taxi hợp thành cao bằng

     Taxi Sao Mai: Thêm một hãng taxi nữa có hoạt động khá tích cực tại thành phố Cao Bằng, đó chính là taxi Sao Mai. Với số lượng xe nhiều, các xe còn mới, hãng sẽ luôn đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Thêm vào đó bạn còn không phải đợi lâu vì các bác tài phục vụ rất nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn luôn đảm bảo an toàn, đặt tính mạng khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó hãng này cũng có đội ngũ lái xe được đào  tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ thân thiện, nhiệt tình đem lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái.

     Địa chỉ Taxi Sao Mai: Tổ 11, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

4. Bảng giá cước xe taxi Cao Bằng.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Cao Bằng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Việt Vịnh 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Ngọc 5.500 14.500 9.500
Taxi Hoa Mai 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi cao bằng

5. Cách gọi taxi Cao Bằng giá tốt nhất.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Cao Bằng gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Hạ Lang chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Hạ Lang xuống thành phố Cao Bằng đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Cao Bằng thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tri Phương, gọi xe đi qua huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Thạch An mà gọi xe để đi Tuyên Quang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Bảo Lạc gọi xe đi TP Hà Giang, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hà Giang với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Cao Bằng có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Quảng Hòa  muốn gọi taxi đi Hà Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Tư vấn đặt taxi Cao Bằng nhanh chóng.

     Cao Bằng là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Cao Bằng sang huyện Trùng Khánh hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Thành phố Lào Cai bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Cao Bằng 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Cao Bằng: 19006236

(Visited 4.925 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi