Written by 8:30 sáng Taxi 64 tỉnh

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang nhanh nhất

Rate this post

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang nhanh, giá rẻ, uy tín.

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi tuyên quang

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang giá rẻ nhanh chóng.

    Hưng Yên là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Đông nam. Tiềm năng lớn nhất của Hưng yên là các giá trị di tích lịch sử và văn hóa cộng đồng, lễ hội, các làng nghề tuyền thống. Bên cạnh đó Hưng yên có các đặc sản ẩm thực và nghệ thuật hát ca trù truyền thống. Đó là những đặc trưng mà ngành du lịch Hưng Yên đang chú trọng quảng bá cho du khách trong và ngoài nước…….điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Tuyên Quang rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Thái Bình ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn…….Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang
Vận chuyển Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Vận tải Phương Vy Đường Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Trọng Tấn Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Nhà xe Vinh Nhâm Bến xe Tuyên Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
Nhà xe Chuyên Nhiệm Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Quang Bắc Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Nhà xe Phượng Hoàng Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Kim Động đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Ân Thi đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Văn Giang đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Tuyên Quang

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Tuyên Quang

địa chỉ gửi hàng hưng yên đi tuyên quang

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 50.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 175.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

gửi hàng hưng yên đi tuyên quang

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Tuyên Quang thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Tuyên Quang. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Tuyên Quang có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 3.5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 1-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Trọng Tấn, Vận tải Phương Vy, Vận tải Á Châu, Vận tải Phượng Hoàng……hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 192 km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Tuyên Quang sẽ mất khoảng 1-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 1-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang 0903200956 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Tuyên Quang thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Tuyên Quang

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Tuyên Quang, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Tuyên Quang, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Tuyên Quang thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Tuyên Quang bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Tuyên Quang khoảng 192 km thời gian di chuyển từ 3 tiếng đến 5 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Tuyên Quang rất nhiều: Nhà xe Chuyên Nhiệm, Nhà xe Vinh Nhâm, Nhà xe Quang Bắc, Nhà xe Phượng Hoàng…….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Tuyên Quang bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Tuyên Quang giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 0903200956

(Visited 149 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Bảy, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi