Written by 5:31 chiều Taxi 64 tỉnh

Danh sách các hãng Taxi đi sân bay Nội Bài chất lượng, phục vụ tốt

Tìm taxi tại Thanh Hóa
Rate this post

Khi có nhu cầu đến sân bay Nội Bài thì phương tiện được lựa chọn nhiều nhất chính là taxi. Đơn giản bởi đi taxi nhanh, tiện, mang được nhiều đồ và chi phí không quá lớn so với những phương tiện khác. Vậy những hãng taxi nào thường được tin chọn nhiều nhất. Cùng Timtaxi thống kê bên dưới đây để bạn tiện tham khảo và lựa chọn.

Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là một trong những taxi lớn, uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội. Mọi người sử dụng dịch vụ của Mai Linh để khi có nhu cầu di chuyển trong nội đô, đi liên tỉnh và cả ra sân bay nữa.

Nhắc tới taxi thì Mai Linh là thương hiệu được biết đến đầu tiên rồi mới tới các thương hiệu khác. Một phần bởi số lượng đầu xe của Mai Linh khá đông, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi điều kiện. Trong những thời điểm cao điểm, khi một vài thương hiệu không có tài xế thì Mai Linh vẫn có thể đáp ứng đó. Đó chính là ưu điểm lớn của thương hiệu này. Ngoài ra thái độ và cung cách phục vụ khá chuyên nghiệp là điểm cộng tiếp theo.

Hạn chế lớn nhất của Mai Linh chính là chi phí khá cao, mức cước nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác. Nếu khách hàng có chặng đường di chuyển dài thì khá tốn kém.

taxi hà nội

Taxi Nội Bài

Đây là thương hiệu Taxi phục vụ chính cho khu vực sân bay. Ưu điểm của taxi Nội Bài đó là luôn có sẵn trong khu vực sân bay, chỉ cần hành khách kéo vali ra khỏi cửa là lên xe ngay rồi. Không cần chờ đợi hay mặc cả vì có khung giá cố định cho khách hàng.

Đối với chiều từ Hà Nội lên sân bay thì khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài trước và hẹn thời gian bay để được bố trí xe phục vụ chu đáo. Bất kể ngày hay đêm luôn có những chuyến xe đưa đón hành khách đến và đi khu vực sân bay.

Chi phí Taxi Nội Bài cũng khá cao. Một phần do đây là đơn vị taxi độc quyền khu vực trong sân bay, thứ hai đó là mức cược định sẵn theo từng khu vực nên khách hàng phải chi trả nhiều hơn các hãng taxi khác.

Tìm taxi tại Hà Nội

Taxi Group

Bên cạnh Taxi Mai Linh thì taxi Group cũng là một trong những thương hiệu taxi Hà Nội khá mạnh được nhiều người biết đến.

Việc đi lại ra sân bay không chỉ đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo kịp thời gian nữa nếu đến trễ thì hành khách sẽ bị lỡ mất chuyên bay. Do đó mọi người thường ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín, tên tuổi thay vì các hãng taxi dù, giá rẻ những chất lượng chưa đảm bảo hay kiểm chứng.

Nhiều đơn vị taxi khác nữa

Ngoài 3 thương hiệu taxi nổi tiếng trên thì cũng còn nhiều hãng taxi bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu cần ra sân bay Nội Bài nữa. Tùy vào nơi bạn đang sinh sống có thể gọi các hãng taxi thân thuộc tại địa phương đó.

Ví dụ khách hàng ở Đông Anh thì gọi Taxi 123, ở Mỹ Đình thì gọi Taxi Mỹ Đình, … Đó đều là thương hiệu taxi thân thuộc của khu vực. Khi gọi taxi quen thuộc địa phương thì tài xế sẽ nhanh chóng tới đón do họ ở gần và cũng khá thông thuộc địa hình nơi đó.

Liên hệ tổng đài taxi?

Những thông tin trên ta mới chỉ tính cho người dân địa phương, người sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thế còn những người nơi khác đến hay khách mới bay đến Hà Nội thì sao. Làm sao họ biết được hãng taxi nào nổi tiếng, taxi địa phương để gọi đây.

Trước đây ta thường nhờ người gọi giúp nhưng nay với sự kết nối của tổng đài taxi thì vấn đề khó khăn đều được giải quyết. Chỉ cần gọi theo số tổng đài duy nhất dù bạn ở đâu đều được phục vụ chu đáo, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tim taxi  là tổng đài taxi trực tuyến cả nước 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể bạn đang ở đâu và vào giờ nào. Thay vì ghi nhớ số taxi thì ta gọi thẳng tới tổng đài taxi các miền để được hỗ trợ. Taxi miền Bắc hỗ trợ khách hàng trong khu vực phía Bắc trong đó có Taxi Hà Nội, taxi Hải Phòng, Taxi Phú Thọ, …

Timtaxi liên kết với tất cả các hãng taxi đang hoạt động tại 3 miền. Chúng tôi có mạng lưới rộng khắp nên nhanh chóng tìm ra tài xế gần bạn nhất để tới đón theo yêu cầu.

Tất cả những đơn vị hợp tác với tổng đài taxi đều là những đơn vị lớn, uy tín và tên tuổi đảm bảo phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Không có chuyện taxi không thương hiêu, không tên tuổi khiến khách hàng phải lo lắng, phấp phỏm không yên.

Với tiêu chí thân thiện, nhanh chóng, uy tín Timtaxi luôn cố gắng mang tới những dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần nhấc máy gọi số tổng đài  19006236, cung cấp địa điểm, thời gian và điểm đến chúng tôi sẽ bố trí xe ngay trong vòng ít phút.

Trên đây là thông tin về các hãng taxi đi sân bay Nội Bài uy tín, chất lượng để các bạn đọc tham khảo và lựa chọn. Hi vọng bạn có những chuyến đi vui vẻ và tốt đẹp. Tổng đài Tim taxi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ các bạn trên mọi hành trình.

(Visited 51 times, 1 visits today)
Last modified: 18 Tháng Mười, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi