Tổng đài taxi Hải Phòng danh sách 10 hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi hải phòng

1. Taxi Hải Phòng.

     Taxi Hải Phòng là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn thành phố Hải Phòng, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hải Phòng 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Hải Phòng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hải Phòng có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Quận Hồng Bàng, Dương Kinh, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Các Huyện An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, An Dương, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Bạch Long Vĩ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hải Phòng 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Hải Phòng mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hải Phòng uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hải Phòng 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hải Phòng

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02253833833

Địa chỉ: Số 166 đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

Taxi Cát Bi

Số điện thoại: 02253666222

Địa chỉ: 762, Thiên Lôi, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Vạn An

Số điện thoại: 02253929292

Địa chỉ: 269 Lô 22 Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Đất Cảng

Số điện thoại: 02253736736

Địa chỉ: 61 Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Hoa Phượng

Số điện thoại: 02253641641

Địa chỉ: 116 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Hoàng Anh

Số điện thoại: 02253262935

Địa chỉ: 619 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Én Vàng

Số điện thoại: 02253667190

Địa chỉ: 182 Trường Chinh, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Vũ Gia

Số điện thoại: 02253778778

Địa chỉ: Số 547 đường 5A Khu 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Taxi Thế Kỷ Mới

Số điện thoại: 02253636363

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Linh, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng.

 

taxi Hải Phòng

3. Gọi 5 hãng taxi Hải Phòng giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng xe khá nổi tiếng, rất dễ dàng bắt gặp taxi Mai Linh trên đường, cái tên không còn xa lạ với khách tham quan và những người dân thành phố Hải Phòng. Hãng có chất lượng khá tốt và giá cả phải chăng. Xe của hãng khá nhiều, tài xế xe nhiệt tình, thân thiện. Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho: màu xanh cuộc sống, màu xanh môi trường và màu xanh an toàn giao thông, với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 166 đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

taxi mai linh hải phòng

     Taxi Vũ Gia: Công ty Cổ Phần Taxi Vũ Gia được thành lập vào cuối năm 2002, là doanh nghiệp nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi. Hãng có số lượng xe lớn với nhiều chủng xe hiện đại nhất hiện nay như Chevrolet Spark, Toyota Vios, Toyota Innova, Deawoo Matiz SE… Ngoài dòng xe taxi thông dụng, hãng còn được biết đến với các dòng xe VIP HẠNG SANG – không dán số điện thoại hay team mác như Honda Civic, Mercedes, Toyota Altis,… để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách. Với khẩu hiệu “Nhanh hơn – Tốt hơn – Rẻ hơn” cùng đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, nhân viên điều hành chu đáo, Taxi Vũ Gia ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu quý, tin dùng của khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Vũ Gia: Số 547 đường 5A Khu 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

taxi vũ gia hải phòng

     Taxi Hoa Phượng: Taxi Hoa Phượng là một hãng taxi lớn chuyên phục vụ tại thành phố Hải Phòng. Taxi Hoa Phượng được thành lập từ năm 2002 theo quyết định của UBND thành phố Hải Phòng. Trải qua một thời gian dài phát triển, cạnh tranh với các hãng khác, đến nay taxi Hoa Phượng đã có chỗ đứng nhất định trong dịch vụ chuyên chở khách hàng tại đây. Hiện tại, hãng gồm có khoảng 500 xe chạy khắp các khu vực tại Hải Phòng. Các loại xe đang được sử dụng gồm có Vios, Kia Morning, Innova… chất lượng cao, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Taxi Hoa Phượng có nước sơn đỏ rực – gợi nhắc đến sắc màu nổi bật của loài hoa phượng đỏ. Màu xe đỏ rực cực kỳ nổi bật trên đường phố, thu hút tầm nhìn của bất kỳ ai. Xe chạy khắp các tuyến đường nên rất dễ bắt gặp và sử dụng dịch vụ.

     Địa chỉ Taxi Hoa Phượng: 116 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

taxi hải phòng

     Taxi Đất Cảng: Taxi Đất Cảng là đơn vị vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Đây là một trong những đơn vị taxi Hải Phòng có số lượng phương tiện nhiều nhất hiện nay. Dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu ra đời làm cho sự cạnh tranh của thị trường kinh doanh này trở nên gay gắt thì Đất Cảng vẫn là hãng taxi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn ở Hải Phòng. Đặc biệt, hãng taxi Hải Phòng này còn là đối tác chiến lược và hợp tác toàn diện với ứng dụng gọi xe lớn nhất hiện nay là GRAB. Điều này sẽ giúp việc dặt xe của bạn trở nên vô cùng dễ dàng cũng như giá thành được bình ổn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường.

     Địa chỉ Taxi Đất Cảng: 61 Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.

taxi đất cảng

4. Bảng giá cước xe taxi Hải Phòng.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hải Phòng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vũ Gia 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đất Cảng 9.500 14.500 9.500
Taxi Hoa Phượng 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hải Phòng 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Hải Phòng giá tốt nhất.

     Taxi Hải Phòng giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hải Phòng đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hải Phòng gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện An Dương chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ An Dương xuống thành phố Hải Phòng đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của Hải Phòng thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Hòa Bình gọi xe đi qua huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cát Hải mà gọi xe để đi Hồng Bàng thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Kiến An gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở Hải Phòng có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Bạch Long Vĩ muốn gọi taxi đi Thái Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Hải Phòng nhanh chóng.

    Hải Phòng là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Quận Ngô Quyền sang Quận Đồ Sơn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Hạ Long Quảng Ninh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hải Phòng 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hải Phòng: 19006236

(Visited 2.551 times, 5 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi