Written by 4:06 chiều Địa điểm

Top 5 thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ

Top 5 thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ
Rate this post

Top 5 thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ

     Thịt chua là một món ăn đặc sản của miền đất Tổ Phú Thọ. Vùng đất của Vua Hùng và núi rừng hùng vĩ. Thịt chua có vị ngậy của thịt, vị thơm của thính, ròn sần sần của bì lợn. Tất cả hòa quyện với vị bùi của lá sung chấm cùng tương ớt tạo thành một món ăn hấp dẫn. Thịt chua Phú Thọ có nhiều thương hiệu nổi tiếng. Dưới đây là top 5 thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ được nhiều người yêu thích nhất.

1. Thịt chua Trường Foods 

Thịt chua Trường Foods Phú Thọ

     Thịt chua Trường Foods đã trở thành một thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ nổi tiếng từ năm 2015. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thịt chua Trường Foods đã xây dựng được danh tiếng cao trong lòng người dân địa phương. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và đạt chứng nhận ISO 22000. Thịt chua Trường Foods cũng đã nhận được chứng nhận OCOP 4 sao từ tỉnh Phú Thọ. Đồng thời đạt được sự công nhận về chất lượng và an toàn từ các chuyên gia trong ngành.

     Thịt chua Trường Foods là một trong những thương hiệu thịt chua Phú Thọ lâu đời và uy tín nhất. Thịt chua Trường Foods được làm từ nguyên liệu sạch, an toàn. Thịt chua ở đây không chất bảo quản và không phẩm màu. Thịt chua Trường Foods có hương vị đậm đà, ngọt ngào, dai giòn và không quá cay. Thịt chua Trường Foods được gói trong lá sung tự nhiên, có tem nhãn rõ ràng và có mã vạch để kiểm tra nguồn gốc. 

2. Thịt chua Hoa – Phú Thọ

Thịt chua Hoa - Thịt chua Phú Thọ ngon

     Thịt chua Hoa là một thương hiệu thịt chua Phú Thọ mới nổi. Thương hiệu được thành lập bởi Hoa Nguyễn, một doanh nhân trẻ và năng động. Thịt chua Hoa đã thu hút được nhiều khách hàng bởi hương vị độc đáo và sáng tạo. Thịt chua Hoa không chỉ có loại thịt chua truyền thống mà còn có các loại thịt chua biến tấu. Nguyên liệu chính được làm từ thịt lợn tươi ngon, được ướp gia vị tự nhiên và phơi khô theo công nghệ hiện đại.

     Thịt chua Hoa được gói trong túi nilon kín khí. Thịt chua Hoa là thương hiệu có tem nhãn và hạn sử dụng rõ ràng. Thịt chua Hoa Phú Thọ được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua các kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp.

3. Thịt chua Anh Đào 

Thịt chua Anh Đào - Phú Thọ

     Thịt chua Anh Đào là một thương hiệu thịt chua Phú Thọ có lịch sử hơn 20 năm. Nguyên liệu chính là từ thịt lợn chọn lọc, được ướp gia vị truyền thống. Thịt chua Anh Đào hơi khô theo phương pháp thủ công. Món ăn này có hương vị thơm ngon, ngọt thanh, dai mềm và cay vừa phải. Thịt chua Anh Đào được gói trong lá sung tươi, có tem nhãn và hạn sử dụng rõ ràng. Bạn có thể mua thịt chua Anh Đào tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc đặt hàng online qua website của hãng.

     Thịt chua Anh Đào là một trong những đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ. Món ăn được nhiều người yêu thích và tìm mua khi đến vùng đất này. Thịt chua Anh Đào cũng được xuất khẩu sang nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

4. Thịt chua Thanh Sơn Foods 

Thịt chua Thanh Sơn Foods  - Phú Thọ

     Thịt chua Thanh Sơn Foods là một thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ. Thương hiệu được lập bởi một nhóm các nông dân đam mê nghề làm thịt chua. Thịt chua Thanh Sơn Foods được làm từ thịt lợn sạch, được ướp gia vị hợp lý và phơi khô theo tiêu chuẩn VietGAP. Điểm hấp dẫn của món ăn là hương vị đậm đà, ngọt ngào, dai giòn và cay nhẹ. Thịt chua Thanh Sơn Foods được gói trong lá sung khô, có tem nhãn và hạn sử dụng rõ ràng. 

     Thịt chua Thanh Sơn Foods là một trong những đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ. Món ăn được nhiều người yêu thích và tìm mua khi đến vùng đất này. Thịt chua Thanh Sơn Foods được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chứng nhận ISO 22000.

5. Thịt chua Hương Quỳnh

Thịt chua Hương Quỳnh - Phú Thọ

     Thịt chua Hương Quỳnh là một thương hiệu thịt chua Phú Thọ được ra đời từ năm 2018. Thịt chua được làm từ thịt lợn tươi, được ướp gia vị tự nhiên và phơi khô theo công nghệ tiên tiến. Thịt chua Hương Quỳnh được gói trong lá sung khô, có tem nhãn và hạn sử dụng rõ ràng. Bạn có thể mua thịt chua Hương Quỳnh tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc đặt hàng online qua fanpage của hãng.

     Thịt chua Hương Quỳnh có hương vị thơm ngon, ngọt thanh, dai mềm và cay vừa phải. Đây là món ăn từ thương hiệu uy tín mà bạn có thể yên tâm khi mua về làm quà.

     Trên đây top 5 thương hiệu thịt chua ngon tại Phú Thọ mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong những thương hiệu trên để thưởng thức món ăn đặc sản của miền đất Tổ. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho thông những thông tin hữu ích về đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ.

Để cập nhật thêm các thông tin liên quan hoặc thông tin mới nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ: 19006236
(Visited 85 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Tám, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi