Written by 12:28 chiều Tin tức

Tổng đài Taxi giá rẻ, uy tín

Tìm taxi tại thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post

Taxi là phương tiện di chuyển nhanh và tiện lợi. Có quá nhiều hãng taxi khiến khách hàng không thể nhớ hết được. Thay vì tìm cách thức liên hệ với từng hãng một ta chỉ việc liên lạc tới tổng đài Timtaxi để được phục vụ.

Tìm taxi tại Hà Nội

Tổng đài taxi là gì?

Tổng đài taxi là hệ thống liên kết giúp đặt xe nhanh chóng. Chỉ mất ít phút tổng đài sẽ điều xe tới đón khách hàng đảm bảo không chậm chễ. Việc liên kết không chỉ đa dạng về nguồn xe, lượng xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu.

Lợi ích khi liên lạc tổng đài taxi

Tại mỗi địa phương, tỉnh thành có khá nhiều hãng taxi phục vụ đưa đón khách. Việc nhớ và sử dụng hãng taxi nào thì may ra chỉ có người dân địa phương đó mới thông thuộc mà thôi. Khách du lịch hay người từ địa phương khác tới là hoàn toàn mù tịt. Lúc này bạn sẽ không thể chủ động liên hệ với taxi mà thường nhờ người dân bản xứ liên hệ giúp.

Do đó tổng đài taxi giúp mọi người chủ động, liên hệ tìm xe bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải thuộc số điện thoại của hãng xe nào.

Tổng đài taxi có mạng lưới xe của rất nhiều hãng nên nhanh chóng tìm được xe gần khách hàng nhất, có thể điều tới đón khách trong thời gian nhanh nhất. Trường hợp khách hàng gọi cho một hãng cố định thì không đảm bảo chắc chắn có xe ngay nhất là trong giờ cao điểm.

Giá cước của các hãng xe đều đã công bố công khai, niêm yết rõ ràng và gọi qua tổng đài taxi khách hàng cũng vẫn chỉ trả chi phí thế chứ không đội thêm phí dịch vụ nữa.

Đơn vị được tổng đài taxi hợp tác đều là những thương hiệu taxi uy tín, chuyên nghiệp chứ không phải taxi dù do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và không lo ngại đơn vị nhận chở khách.

taxi phú thọ

Tổng đài taxi mang tới dịch vụ gì?

Tổng đài taxi cung cấp 2 loại xe taxi chính là taxi 4 chỗ và 7 chỗ. Tất cả đều là những dòng xe đời mới được các bác tài tin tưởng, lựa chọn, nhiều tính năng an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

Khách hàng liên hệ tới tổng đài taxi khi cần cung cấp và phục vụ những yêu cầu sau:

Taxi nhanh

Khách hàng lựa chọn phương tiện di chuyển taxi trong những đoạn đường ngắn, di chuyển trong đô thị nên cần nhất là có mặt nhanh chóng. Chỉ 5 phút sau khi liên hệ tổng đài sẽ điều xe tới đón bạn đúng điểm hẹn.

Taxi đường dài

Với khách hàng có nhu cầu đi tỉnh hay di chuyển nhiều thì đều được hưởng mức cước ưu đãi. Nếu bạn sử dụng 2 chiều thì chiều về được giảm khá nhiều.

Khách hàng cần thông báo với tổng đài taxi về lịch trình để được bố trí xe thuận tiện và phù hợp nhất.

Taxi đưa đón sân bay

Nhu cầu đi lại, công tác, du lịch của khách hàng khá cao do đó rất cần phương tiện di chuyển tới sân bay. Đi taxi là tiện lợi nhất bởi luôn có người đưa, người đón bất kể bạn chọn chuyến bay nào.

Các bác tài thông thuộc cung đường sẽ đảm bảo khách hàng tới sân bay đúng giờ đồng thời biết điểm đỗ thuận tiện theo từng chuyến bay. Với người đi lần đầu thì sự hỗ trợ ban đầu này khá quan trọng. Bạn không mất nhiều thời gian di chuyển hay tìm hãng máy bay với hành lí cồng kềnh bên người.

Có nhiều hãng đưa ra mức giá đi sân bay vô cùng ưu đãi mà không phải ai cũng nắm được. Thông qua tổng đài taxi bạn vừa chốt xe nhanh lại chốt luôn giá tốt.

taxi bình thuận

Taxi đưa đón người bệnh

Hiện việc khám chữa bệnh mất khá nhiều thời gian của người bệnh. Thông thường phải xuất phát từ sớm, chờ đợi tới lượt khám rồi trở về nhà. Nếu bạn đi xe khách thì khá bất tiện do lịch trình không cụ thể, không chính xác theo giờ xe chạy được. Taxi giúp bạn chủ động và di chuyển thuận tiện hơn.

Chúng tôi sẽ bố trí xe đón bệnh nhân tại nhà, trả tại sảnh bệnh viện và đón đúng giờ hẹn khi khách hàng ra về. Đảm bảo bệnh nhân không phải chờ đợi, đưa đón tại nhà và đúng nơi cần đến.

Xe hoa, xe rước dâu

Dùng xe taxi làm xe hoa, xe rước dâu có vẻ rất lạ. Nhưng thực tế các đơn vị taxi liên kết với nhiều nhà xe dịch vụ, có nhiều xe đẹp, xe sang phục vụ sự kiện làm xe đưa dâu.

Chi phí sẽ được thống nhất rõ ràng và quan trọng là bạn yêu cầu thế nào cũng sẽ được đáp ứng. Nếu chỉ tìm bên cung cấp dịch vụ thông thường thì rất ít lựa chọn. Nếu chọn được loại xe thì chưa chắc ưng màu xe. Còn đối với tổng đài taxi bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách chu đáo nhất.

Liên hệ tổng đài taxi 19006236

19006236 là số hotline tổng đài Timtaxi trực tuyến cả nước 24/7. Với tiêu chí thân thiện, nhanh chóng, uy tín sẽ làm hài lòng  khách hàng. Chỉ cần nhấc máy gọi số tổng đài, cung cấp địa điểm, thời gian và điểm đến chúng tôi sẽ bố trí xe ngay cho bạn.

Timtaxi là đơn vị tìm kiếm taxi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có mạng lưới kết nối taxi 3 miền tạo thuận lợi và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

(Visited 100 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Chín, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi