Written by 9:33 sáng Tin tức

Tìm taxi tại Hà Nội

Tìm taxi tại Hà Nội
Rate this post

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc đặt xe taxi tại Hà Nội cũng không còn là việc quá khó khăn. Bạn không cần phải chạy ra đường và  vẫy tay để gọi một chiếc taxi như trước, với công nghệ hiện đại bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính kết nối internet là có thể nhanh chóng đặt được một chiếc xe taxi tại Hà nội. 

Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hà Nội theo ước tính có gần 100 đơn vị cung cấp dịch vụ taxi, vậy để làm thế nào để tìm taxi uy tín, chất lượng tại Hà Nội là một việc không phải đơn giản. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm taxi tại Hà Nội, timtaxi.vn sẽ đưa ra những tiêu chí giúp bạn có thể tìm được những chiếc taxi chất lượng, giá thành rẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo.

Tìm taxi tại Hà Nội

Hãy có càng nhiều số taxi của các hãng taxi càng tốt.

Tìm taxi tại Hà Nội không phải là việc quá khó khăn, nhưng cũng không phải là việc đơn giản. Bởi nếu bạn là người không có kinh nghiệm tìm taxi tại Hà Nội thì sẽ rất dễ tìm phải những chiếc xe kém chất lượng và dịch vụ không uy tín. Đặc biệt nếu vẫy gọi xe dọc đường thì lại càng tăng thêm tỉ lệ rủi ro hơn.

Vậy nên timtaxi.vn gợi ý cho bạn một bí kíp để giảm thiểu rủi ro khi tìm taxi tại Hà Nội đó chính là bạn nên lưu số điện thoại dịch vụ của các hãng taxi mà bạn biết. Khi cần thì bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại đã lưu là được.

Tìm hiểu tuyến đường trước khi di chuyển.

Nếu bạn là người Hà Nội hoặc đã sinh sống tại Hà Nội trong thời gian dài, có sự hiểu biết về đường phố Hà Nội thì bí kíp này cũng không quá cần thiết. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng tìm taxi tại Hà Nội theo hình thức gọi taxi ngẫu nhiên thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu các tuyến đường, địa điểm đến trước khi di chuyển. Bởi rất nhiều tài xế taxi sẽ đi đường vòng hoặc “cố tình” đi đường xa hơn để lấy thêm tiền. Khi đó bạn cũng sẽ biết được “mánh khóe” của họ để có thể tránh được việc bị “chặt chém”.

Không nên bắt taxi dọc đường.

Việc tìm xe taxi tại Hà Nội tương đối dễ dàng bởi có hơn 80 hãng taxi khác nhau đang hoạt động tại địa bàn thành phố đã khiến nhiều người có suy nghĩ “bắt taxi ở đâu cũng được” “ sử dụng taxi của hãng nào cũng được”. Điều này không hoàn toàn hợp lý bởi rất nhiều trường hợp quên đồ, bị chặt chém… nhưng bạn không nhớ hãng xe, không nhớ đã đặt xe taxi như thế nào… Thì sẽ rất khó để xử lý.

Vậy nên bạn nếu có bắt xe taxi dọc đường thì nên nhớ hãng xe, tên tài xế, biển số xe, lộ trình di chuyển để phòng những trường hợp cần thiết. Để thuận tiện bạn nên sử dụng dịch vụ tìm xe của timtaxi.vn, với chế độ ghi nhớ, lưu trữ tuyệt vời, bạn sẽ có thể tìm lại được thông tin về chuyến xe mà mình đã đặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm taxi tại Hà Nội

Nên lựa chọn dịch vụ tìm taxi tại Hà Nội online uy tín.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tìm taxi tại Hà Nội, bạn chỉ cần search từ khóa “tìm taxi tại Hà Nội” là sẽ cho rất nhiều kết quả là các trang website đặt xe. Bạn nên lựa chọn những website có uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ tốt.

Nếu bạn hay phải di chuyển bằng taxi tại khu vực Hà Nội thì bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tìm taxi tại Hà Nội quen thuộc và có trách nhiệm. Ví dụ như bạn muốn đi từ Nội Bài về nội thành Hà Nội thì bạn chỉ cần vào trang website quen thuộc, uy tín timtaxi.vn để đặt xe. Chỉ một thao tác nhỏ trên điện thoại di động nhưng bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lo lắng lực chọn hãng xe, giá thành… Và sẽ có những chuyến đi an toàn, bảo đảm hơn.

Tìm taxi tại Hà Nội

Timtaxi – Phương thức tìm taxi tại Hà Nội uy tín, chất lượng và an toàn nhất.

Timtaxi không phải là một cái tên quá mới trên thị trường cung cấp dịch vụ tìm taxi tại Hà Nội. Timtaxi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trên thị trường tìm taxi tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tìm taxi, cùng hệ thống mạng lưới tổng đài rộng lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Timtaxi tự tin sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, giúp tất cả các hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi sẽ tìm được dòng xe ưng ý, chất lượng xe hoàn hảo, giá thành dịch vụ phải chăng. Và điều quan trọng chính là mang đến sự thuận tiện, an toàn, an tâm cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ xin kết nối tới:

Tên: Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ hahana.

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tongdai@timtaxi.vn

SĐT: 19006236.

 

(Visited 38 times, 1 visits today)
Thẻ: Last modified: 8 Tháng Chín, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi