Written by 6:43 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Xuân Thành Ninh Bình giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Xuân Thành Ninh Bình
Rate this post

Taxi Xuân Thành Ninh Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Xuân Thành Ninh Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Xuân Thành Ninh Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hãng taxi Xuân Thành được phân bổ tại hầu khắp các huyện: huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Ninh Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Xuân Thành Ninh Bình

     Taxi Xuân Thành được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Ninh Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Xuân Thành cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Ninh Bình, Taxi Xuân Thành cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Xuân Thành Ninh Bình: 

     Hiện nay taxi Xuân Thành đang được đặt trụ sở chính tại: Số 8, Quốc Lộ 1, Khu Phố 9, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Taxi Xuân Thành Ninh Bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Xuân Thành Ninh Bình.

     Tại Ninh Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Open99, Taxi Minh Long, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Xuân Thành bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Ninh Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Xuân Thành Ninh Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Xuân Thành Ninh Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Xuân Thành Ninh Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Xuân Thành Ninh Bình 02293686868 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Xuân Thành bạn cũng có thể gọi đến Taxi Ninh Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Ninh Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Xuân Thành Ninh Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Xuân Thành có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Nho Quan sang Thành phố Tam Điệp thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kim Sơn đến Thành phố Ninh Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Ninh Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Xuân Thành Ninh Bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Ninh Bình.

     Địa bàn tỉnh Ninh Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô đến Thành phố Ninh Bình, thành phố Tam Điệp việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Xuân Thành còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Ninh Bình như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở thành phố Tam Điệp, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thành phố Ninh Bình.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Ninh Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Xuân Thành Ninh Bình, địa chỉ taxi Xuân Thành cùng các thông tin khác về taxi Xuân Thành các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Ninh Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 9 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi