Written by 8:23 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi VIP Nam Định giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi VIP Nam Định
Rate this post

Taxi VIP Nam Định Số điện thoại tổng đài Taxi VIP Nam Định

     Bạn đang tìm tổng đài taxi VIP Nam Định để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Nam Định hãng taxi VIP được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Nam Định để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi VIP Nam Định

     Taxi VIP được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Nam Định về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi VIP cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Nam Định, Taxi VIP cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi VIP Nam Định: 

     Hiện nay taxi VIP đang được đặt trụ sở chính tại: Số 56 Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Taxi VIP Nam Định

3. Số điện thoại tổng đài taxi VIP Nam Định.

     Tại Nam Định có nhiều hãng taxi như: Taxi Vàng, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Hoàn Kiếm,…Nhưng Taxi VIP bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Nam Định. Chính vì vậy số điện thoại taxi VIP Nam Định được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi VIP Nam Định là bao nhiêu? Tổng đài taxi VIP Nam Định là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi VIP Nam Định 02283638638 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi VIP bạn cũng có thể gọi đến Taxi Nam Định 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Nam Định, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi VIP Nam Định

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi VIP có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ý Yên sang Huyện Vụ Bản thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Xuân Trường đến Thành phố Nam Định thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Nam Định như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Accent 10.500đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi VIP Nam Định

5. Một số hãng xe taxi khác tại Nam Định.

     Địa bàn tỉnh Nam Định là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các HGiao Thủy, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng đến Huyện Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài VIP còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Nam Định như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Nam Định.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Nam Định:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi VIP tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi VIP, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi VIP tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi VIP khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi VIP Miền Bắc
Taxi VIP Quảng Ninh 02033766766
Taxi VIP Hà Nội 1900888697

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi VIP Nam Định, địa chỉ taxi VIP cùng các thông tin khác về taxi VIP các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Nam Định 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Nam Định

Taxi Đò Quan Nam Định

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi