Tổng đài taxi Vĩnh Long danh sách 7 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi vĩnh long

1. Taxi Vĩnh Long số điện thoại tổng đài. 

     Taxi Vĩnh Long là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Vĩnh Long thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Vĩnh Long, hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Long Hồ, Mang Thít, Bình Minh, Tam Bình, Vũng Liêm, Bình Tân, Thị xã Vĩnh Long. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Vĩnh Long 19006236.

2. Danh sách 7 hãng xe taxi Vĩnh Long mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Vĩnh Long uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Vĩnh Long 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Vĩnh Long

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02703878878

Địa chỉ: 68/7D, Phó Cơ Điều, Khóm 2, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Taxi Phú

Số điện thoại: 02703836666

Địa chỉ: 26A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Taxi Phú Bình Minh

Số điện thoại: 02703836666

Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Taxi Vinasa

Số điện thoại: 02703966666

Địa chỉ: Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Taxi Vinasun

Số điện thoại:  02703966666

Địa chỉ: 227 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Taxi Open 99

Số điện thoại: 02703919191

Địa chỉ: Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

 

taxi Bình Định

3. Năm hãng Taxi Vĩnh Long giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Đây là hãng đã quá quen thuộc với những hành khách vì nó đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi chất lượng và có giá cả phải chăng thì đây là một lựa chọn khá tốt. Hãng cung cấp nhiều xe và đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách. Phong thái phục vụ của tài xế cũng khá chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: 68/7D, Phó Cơ Điều, Khóm 2, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

taxi mai linh vĩnh long

     Taxi Vinasa: Một trong những hãng cũng khá nổi tiếng hiện nay và phổ biến trên nhiều thành phố lớn đó là taxi Vinasa. Hãng xe taxi Vĩnh Long này có nhiều xe và chất lượng xe thì luôn được đảm bảo vì còn rất mới. Hàng khách sẽ luôn nhận được sự thoải mái và an tâm khi di chuyển cùng hãng taxi này. Thời gian phục vụ cũng khá nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi xe lâu sau khi gọi.

     Địa chỉ taxi Vinasa: Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

taxi grab

     Taxi Grab: Grab taxi là một trong những hãng taxi công nghệ, uy tín giá rẻ tại TP. HCM. Grab taxi đã nổi lên trên thị trường taxi Việt Nam trong những năm qua, hệ sinh thái của Grab giờ đã có thêm Grab Bike – dịch vụ xe ôm uy tín, Grab Food – dịch vụ giao thức ăn/thức uống, Grap Express – giao hàng nhanh nội thành. Đặc biệt, nếu bạn đang rảnh rang và đang tìm một công việc thì bạn có thể kí hợp đồng với Grab, tất cả những gì bạn cần đó là một chiếc xe và đảm bảo rằng bạn sẽ đưa khách hàng của mình đến nơi họ cần một cách an toàn. Thương hiệu Grab ngay từ đầu đã thiết lập được lòng tin của khách hàng, dần dần thương hiệu này đã phát triển mạnh mẽ đến mức bạn có thể dễ dàng bắt gặp khắp mọi nơi. Đặc biệt, Grab taxi còn có mức giá rẻ hơn rất nhiều các loại taxi truyền thống và còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, thậm chí còn có cả những chuyến đi miễn phí hoàn toàn.

     Địa chỉ taxi Grab: Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

taxi phú

     Taxi Phú: Trong số các hãng taxi tại Vĩnh Long thì đây là một hãng còn nhỏ. Tuy nhiên, hãng luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, dịch vụ đưa ra luôn khiến các hành khách cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, mức giá của hãng cũng khá cạnh tranh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi di chuyển cùng hang. Vì các tài xế phục vụ khá chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

     Địa chỉ taxi Phú: 26A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

taxi open99 vĩnh long

     Taxi Open99: TAXI OPEN99 nhằm tạo ra giá trị nhiều hơn cho cộng đồng bằng việc kinh doanh có hiệu quả và thực hiện những dự án xã hội phục vụ cộng đồng. TAXI OPEN99 là môi trường cho những nhân tố nhiệt huyết và đầy tham vọng, hoài bão. Đưa những con người đơn thuần thành những chuyên gia thực thụ phù hợp với nguyện vọng, sở trường của họ. TAXI OPEN99 góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của vận tải nói chung và vận tải Taxi nói riêng, luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, trở thành đơn vị vận tải Taxi hàng đầu ở Việt Nam.

     Địa chỉ taxi Open99: Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

4. Bảng giá cước xe taxi Vĩnh Long.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Vĩnh Long có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Phú 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Open99 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vĩnh Long 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Vĩnh Long giá tốt nhất.

      Taxi Vĩnh Long giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Vĩnh Long đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Vĩnh Long gọi xe mà xe đón bạn đang ở Thị xã Bình Binh chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thị xã Bình Minh xuống thành phố Vĩnh Long đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bình Thuận thì mới có được giá tốt.

      Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở Mang Thít, gọi xe đi qua huyện Tam Bình Vĩnh Long, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Trà Ôn mà gọi xe để đi tỉnh Bình Phước thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Vũng Liêm gọi xe đi Cần Thơ, nếu xe đó có khách cùng đường đi Cần Thơ với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Vĩnh Long có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Long Hồ muốn gọi taxi đi Tiền Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Vĩnh Long nhanh chóng.

    Vĩnh Long là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Vĩnh Long sang huyện Long Hồ hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Trà Vinh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Vĩnh Long 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Vĩnh Long: 19006236

(Visited 2.524 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi