Written by 7:40 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vinasun Kiên Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi vinasun kiên giang
Rate this post

Taxi Vinasun Kiên Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun Kiên Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vinasun Kiên Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hãng taxi Vinasun được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tân Hiệp, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, Rạch Giá.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Kiên Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vinasun Kiên Giang

     Taxi Vinasun được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Kiên Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vinasun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Kiên Giang, Taxi Vinasun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vinasun Kiên Giang: 

     Hiện nay taxi Vinasun đang được đặt trụ sở chính tại: Số 269, Đường 30/4, Khối phố 1, Thị trấn Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

số điện thoại taxi vinasun kiên giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Kiên Giang.

     Tại Kiên Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Taxi Asia, Taxi Thiên An, Taxi Mai Linh, Taxi Sasco, Taxi Phương Trinh, Taxi Grab, Taxi Gia Thảo,…Nhưng Taxi Sasco bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Kiên Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vinasun Kiên Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vinasun Kiên Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vinasun Kiên Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vinasun Kiên Giang 029738272727 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Vinasun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Kiên Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Kiên Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vinasun Kiên Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vinasun có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện An Minh sang Thành phố Rạch Giá thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kiên Lương đến Thành phố hà Tiên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Kiên Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

taxi vinasun kiên giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Kiên Giang.

     Địa bàn tỉnh Kiên Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Châu Thành, Huyện Vĩnh Thuận, Huyện Kiên Hải đến Huyện Kiên Lương, Huyện Hòn Đất, Huyện Tân Hiệp việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Sasco còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Kiên Giang như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thành phố Phú Quốc, huyện Tân Hiệp, Kiên Hải, Taxi Cam tập chung nhiều ở Huyện Vĩnh Thuận, huyện U Minh Thượng.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Kiên Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Vinasun tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Vinasun, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Vinasun tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Vinasun khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Vinasun Miền Nam
Taxi Vinasun Hồ Chí Minh 02838272727
Taxi Vinasun Khánh Hòa 02583827272
Taxi Vinasun Đồng Nai 025138272727
Taxi Vinasun Cần Thơ 029238272727
Taxi Vinasun Long An 02723837837

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Kiên Giang, địa chỉ taxi Sasco cùng các thông tin khác về taxi Vinasun các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Kiên Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 131 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi