Written by 8:25 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vinasun Hậu Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi vinasun hậu giang
Rate this post

Taxi Vinasun Hậu Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun Hậu Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vinasun Hậu Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hậu Giang hãng taxi Vinasun được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ngã Bảy, Vị Thanh, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hậu Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vinasun Hậu Giang

     Taxi Vinasun được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hậu Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vinasun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hậu Giang, Taxi Vinasun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vinasun Hậu Giang: 

     Hiện nay taxi Vinasun đang được đặt trụ sở chính tại: Số 619 đường Trần Hưng Đạo, phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

số điện thoại taxi vinasun

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Hậu Giang.

     Tại Hậu Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Grab, Taxi Mai Linh, Taxi Vị Thanh, Taxi Mekong,…Nhưng Taxi Grab bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hậu Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vinasun Hậu Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vinasun Hậu Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vinasun Hậu Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vinasun Hậu Giang 02933878989 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Vinasun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hậu Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hậu Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vinasun Hậu Giang

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vinasun Hậu Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thành phố Ngã Bảy đi Huyện Phụng Hiệp thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Vị Thủy đến Thành phố Vị Thanh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hậu Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.600đ 12.600đ 11.600đ

taxi vinasun

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hậu Giang.

    Địa bàn tỉnh Hậu Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Châu Thành A, Châu Thành đến huyện Vị Thủy, Phụng Hiệp việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vinasun còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hậu Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Vị Thanh, Ngã Bảy, Taxi Grab tập chung nhiều ở thành phố Ngã Bảy, huyện Vị Thủy, huyện Châu Thành

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hậu Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Vinasun tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Vinasun, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Vinasun tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Vinasun khu vực toàn quốc Tổng đài taxi Vinasun toàn quốc
Taxi Vinasun Sài Gòn 02838272727
Taxi Vinasun Huế 02343788788
Taxi Vinasun Khánh Hòa 02583827272

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Hậu Giang, địa chỉ taxi Vinasun cùng các thông tin khác về taxi Grab các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hậu Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 201 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi