Gọi taxi Vinasun Bình Phước giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Vinasun Bình Phước giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Vinasun Bình Phước Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun Bình Phước

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vinasun Bình Phước để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Phước hãng taxi Vinasun được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng, thị xã Bình Long, Chơn Thành, Phước Long, thành phố Đồng Xoài, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Phước để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vinasun Bình Phước

     Taxi Vinasun được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vinasun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại  Bình Phước, Taxi Vinasun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vinasun Bình Phước: 

     Hiện nay taxi Vinasun Bình Phước đang được đặt trụ sở chính tại: 249 QL14, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. taxi vinasun bình phước.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Bình Phước.

     Tại Bắc Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Thảo Nhi, Taxi Lê Hoàng, Taxi Phú Riềng,…Nhưng Vinasun Bình Phước bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Phước. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vinasun Bình Phước được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vinasun Bình Phước là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vinasun Bình Phước là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vinasun Bình Phước 027136272727 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài taxi Vinasun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Phước 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Phước, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vinasun Bình Phước

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vinasun có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bù Đăng sang Thành phố Đồng Xoài thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bù Gia Mập đến huyện Lộc Ninh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Phước như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai acent 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi vinasun bình phước.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Phước

     Địa bàn tỉnh Bình Phước là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Chơn Thành, Bù Đăng, Bù Đốp đến thành phố Đồng Xoài, huyện Lộc Ninh, Hớn Quản việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vinasun còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bình Phước như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Đồng Xoài, huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Taxi Sao Mai tập chung nhiều ở Thị xã Chơn Thành, Bình Long, Phước Long.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Phước:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi Vinasun tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Vinasun, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Vinasun tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Vinasun khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Vinasun Miền Nam
Taxi Vinasun Hồ Chí Minh 02838272727
Taxi Vinasun Bình Dương 027438272727
Taxi Vinasun Đồng Nai 0251 38 27227
Taxi Vinasun Vũng Tàu 025437272727
Taxi Vinasun Cần Thơ 092 38272727
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Bình Phước, địa chỉ taxi Vinasun cùng các thông tin khác về taxi Vinasun các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Phước 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi