Written by 7:23 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vinasun Bạc Liêu giá rẻ đón khách 24/7

taxi vinasun bạc liêu
Rate this post

Taxi Vinasun Bạc Liêu Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun Bạc Liêu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vinasun Bạc Liêu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hãng taxi Vinasunđược phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đông Hải, Hồng Dân, Hòa Bình, Phước Long, Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bạc Liêu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vinasun Bạc Liêu

     Taxi Vinasun được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vinasun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bạc Liêu, Taxi Vinasun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vinasun Bạc Liêu

     Hiện nay taxi Vinasun đang được đặt trụ sở chính tại: đường Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

taxi vinasun bạc liêu

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Bạc Liêu

     Tại Bạc Liêu có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Mekong, Taxi Công Tử, Taxi 24h,…Nhưng Viansun Bạc Liêu bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bạc Liêu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vinasun Bạc Liêu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vinasun Bạc Liêu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vinasun Bạc Liêu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vinasun Bạc Liêu 02913272727 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Vinasun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bạc Liêu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vinasun Bạc Liêu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vinasun có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hồng Dân sang Thành phố Bạc Liêu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đông Hải đến huyện Hòa Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bạc Liêu như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi vinasun bạc liêu

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bạc Liêu

     Địa bàn tỉnh Bạc Liêu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Hồng Dân, Hòa Bình đến thành phố Bạc Liêu, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vinasun còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bạc Liêu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bạc Liêu, huyện Đông Hải, Thị xã Giá Rai, Taxi 24h tập chung nhiều ở huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi Vinasun tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Vinasun, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Vinasun tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Vinasun khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Vinasun Miền Nam
Taxi Vinasun Hồ Chí Minh 02838272727
Taxi Vinasun Bình Dương 027438272727
Taxi Vinasun Đồng Nai 0251 38 27227
Taxi Vinasun Vũng Tàu 025437272727
Taxi Vinasun Cần Thơ 092 38272727

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Bạc Liêu, địa chỉ taxi Vinasun cùng các thông tin khác về taxi Vinasun các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bạc Liêu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 16 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi