Written by 1:46 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi tổng đài taxi Việt Trì Phú Thọ những hãng xe cước rẻ uy tín

taxi việt trì
5/5 - (2 bình chọn)

1. Tổng quan về dịch vụ  Taxi Thành phố Việt Trì Phú Thọ. 

     Thành phố Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ và là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam. Việt Trì là thành phố du lịch về với cội nguồn dân tộc Việt Nam, nơi có kinh đô Văn Lang – kinh đô đầu tiên của người Việt, quê hương đất tổ vua Hùng. Nơi đây có khu di tích lịch sử Đền Hùng nổi tiếng hàng năm đón trên 6 triệu lượt khách hành hương về đây vào mỗi dịp 10/3 và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp khác………. Chính vì vậy dịch vụ taxi Việt Trì cũng rất phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho các hãng taxi ở Việt Trì phát triển, các hãng taxi được phát triển đồng đều phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn tại Thành phố Việt Trì. Dịch vụ của các hãng Taxi Việt Trì cũng vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện nhằm mang lại sự hài lòng nhớ nhung cho khách hàng khi tới Thành phố Việt Trì.

2. Số điện thoại taxi Việt Trì là bao nhiêu?

     Bạn đang tìm taxi tại Thành phố Việt Trì, Taxi phường Bạch Hạc, Taxi phường Bến Gót, Taxi phường Dữu Lâu, Taxi phường Gia Cẩm, Taxi phường Minh Nông, Taxi phường Minh Phương, Taxi phường Nông Trang, Taxi phường Tân Dân, Taxi phường Thanh Miếu, Taxi phường Thọ Sơn, Taxi phường Tiên Cát, Taxi phường Vân Cơ, Taxi phường Vân Phú, Taxi xã Chu Hóa, Taxi xã Hùng Lô, Taxi xã Hy Cương, Taxi xã Kim Đức, Taxi xã Phượng Lâu, Taxi xã Sông Lô, Taxi xã Thanh Đình, Taxi xã Thụy Vân, Taxi xã Trưng Vương.

    Hiện tại trên địa bàn Thành phố Việt Trì có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các phường và thành phố Việt Trì và ở nhiều điểm du lịch của Thành phố Việt Trì như: Đền Hùng, Đền Tam Giang và Chùa Đại Bi, Đền Thiên Cổ Miếu, Đình Hùng Lô, Bảo tàng Hùng Vương, Vườn Quốc gia Xuân Sơn, Công viên Văn Lang, Đồi Chè Long Cốc, Ao Giời – Suối Tiên v…v…v Vì vậy bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy gọi ngay với Taxi Việt Trì để được phục vụ một cách tốt nhất Gọi Taxi Việt Trì số điện thoại: 19006236.

tổng đài taxi việt trì

3. Danh sách 5 hãng Taxi Việt Trì cập nhật mới nhất.

Hiện tại trên địa bàn Thành phố Việt Trì có khoảng 5 hàng xe Taxi tiêu biểu:

3.1: Taxi Mai Linh Việt Trì.

     Nhắc đến cái tên Taxi Mai Linh gắn liền với bốn chữ ” uy tín hàng đầu ” trong ngành taxi. Taxi Mai Linh là một trong những thương hiệu taxi truyền thống. Không những có mặt trong lĩnh vực taxi tại Phú Thọ mà hầu khắp các tỉnh cả nước đều có mặt ” ông trùm ” taxi này. Hệ thống taxi Mai Linh trải dài không chỉ hoạt động hạn hẹp trong một tỉnh mà khắp cả nước Việt Nam, đi đâu cũng có Mai Linh. Trên khắp mọi nẻo đường đều xuất hiện màu xanh lá cây truyền thống, không khó để bắt gặp những chiếc xe Mai Linh ở Phú Thọ. Taxi Mai Linh đã trở thành một tập đoàn lớn, vững mạnh.

3.2. Taxi Việt Trì.

 Taxi Việt Trì đã có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố này. Với phương châm hàng đầu là tiết kiệm và an toàn, Taxi Việt Trì luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ các nhà quản lý giàu kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của toàn thể các cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gọi taxi Việt Trì.

tổng đài taxi việt trì

3.3. Taxi Khải Oanh Việt Trì

Taxi Oanh Khải là một lựa chọn khá hấp dẫn với du khách. Ngoài kinh doanh xe taxi 4 chỗ, Oanh Khải còn có các loại phương tiện dịch vụ cho thuê xe 7 – 16 – 24 – … Sự đa dạng này thích hợp cho du khách có nhiều lựa chọn, nhất là du khách đi theo đoàn lớn. Oanh Khải đã đón nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương châm uy tín đi đôi với chất lượng, Oanh Khải cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng cung đường.

taxi oanh khải

3.3. Taxi Nam Cường Việt Trì

Taxi Nam Cường là một trong những hãng taxi nổi tiếng không kém gì taxi Mai Linh tại Phú Thọ. Với số lượng đầu xe lớn nhất khu vực. taxi Nam Cường được thành lập theo mô hình kinh doanh vận tải. Sự lựa chọn taxi Nam Cường không bao giờ làm bạn thất vọng bởi : Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm; Tập thể lái xe đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm; An toàn, thoải mái được đưa lên hàng đầu; Giá cả cạnh tranh….

taxi nam cường

3.4. Taxi Thịnh Hưng Việt Trì

Taxi Thịnh Hưng với số lượng đầu xe lớn và có thể nói là lớn nhất tại Việt Trì nói riêng và Phú Thọ nói chung. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng tập thể lái xe đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, nên taxi Thịnh Hưng đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi an toàn, thoải mái với giá cả cạnh tranh. Đây là hãng taxi nổi tiếng có khả năng phủ rộng khắp các ngõ ngách nhỏ nhất tạo các huyện, thị xã, thành phố ở Phú Thọ.

taxi thịnh hưng

4. Các dịch vụ đưa đón khách của các hãng Taxi Việt Trì.

     + Dịch vụ taxi đưa đón khách tới các điểm du lịch Thành phố Việt Trì: Thành phố Việt Trì là nơi có nhiều trung tâm văn hóa, du lịch, là nơi gìn giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên của tỉnh Phú Thọ bởi vậy nhu cầu đưa đón tại các điểm du lịch lớn, khách hàng có thể gọi taxi Việt Trì giá rẻ để đưa đón giữa các điểm du lịch: Đền Hùng, Đền Tam Giang và Chùa Đại Bi, Đền Thiên Cổ Miếu, Đình Hùng Lô,……….

     + Dich vụ taxi đưa đón khách tới hội nghị, khách sạn Thành phố Việt Trì: Taxi Việt Trì sẵn sàng đón hàng khách ở bất cứ đâu khách hàng cần bởi vậy taxi Việt Trì cũng cung cấp dịch vụ taxi đưa đón khách hàng từ Khách sạn Sojo, Khách sạn Mường Thanh Luxury, Khách sạn Việt Trì…….đến nơi mà khách yêu cầu.

     + Dịch vụ taxi đưa đón tới khác khu vui chơi giải trí tại Thành phố Việt Trì: Ngoài các điểm du lịch thì các điểm vui chơi giải trí: Bảo tàng Hùng Vương, Vườn Quốc gia Xuân Sơn, Công viên Văn Lang, Đồi Chè Long Cốc, Ao Giời – Suối Tiên……cũng là nơi có nhiều hãng taxi Việt Trì cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chỉ cần khách hàng gọi đến tổng đài taxi Việt Trì sẽ có tài xế đến đón bạn.

     + Dịch vụ taxi đưa đón sân bay trên địa bàn Thành phố Việt Trì: Từ Việt Trì ra sân bay Quốc tế Nội Bài với khoảng cách khá xa, khách hàng có thể đặt trước taxi đưa đón sân bay để tiện lợi hơn trong chuyến đi của mình.

5. Những hãng xe taxi nào tại Việt Trì có mức cước rẻ nhất?

     Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Việt Trì để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt, khi gọi đến tổng đài taxi Việt Trì giá rẻ bạn sẽ được cung cấp các hãng taxi uy tín, giá tốt nhất trên thị trường, mức cước sẽ phụ thuộc vào điểm đón, điểm trả, thời gian đón, quảng đường đưa đón của bạn:

– Di chuyển từ Thành phố Việt Trì đi các quận huyên khác trong tỉnh Phú Thọ: Thị xã Phú Thọ, Huyện Cẩm Khê, Huyện Đoan Hùng, Huyện Hạ Hòa, Huyện Lâm Thao, Huyện Phù Ninh, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Sơn, Huyện Thanh Ba, Huyện Thanh Sơn, Huyện Thanh Thủy, Huyện Yên Lập……

– Di chuyển từ Thành phố Việt Trì đi các tỉnh, thành phố khác: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Tam Đảo, Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai, Sapa, Sơn La, Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hà Giang, Điện Biên, Bắc Kạn…….

     Dưới đây khách hàng có thể tham khảo giá của một số hãng taxi giá rẻ Việt Trì. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian, điểm đón, khoảng cách các điểm đón….

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thịnh Hưng 10.000 12.500 10.500
Taxi Nam Cường 10.500 12.500 10.000
Taxi Mai Linh 10.500 11.500 9.500

taxi việt trì

6. Gọi taxi Việt Trì số nào nhanh nhất.

     Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Taxi Việt Trì để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn.

    Trên đây là những thông tin về số điện thoại, tổng đài taxi Việt Trì, bạn có thể tham khảo các hãng taxi Thành phố Việt Trì trên để phục vụ cho chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ thoải mái và tìm được hãng taxi ưng ý.

Gọi taxi Việt Trì: 19006236

(Visited 989 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi