Written by 8:34 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vì Dân Bắc Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi Vì Dân bắc giag.
Rate this post

Taxi Vì Dân Bắc Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Vì Dân Bắc Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vì Dân Bắc Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hãng taxi Vì Dân được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Việt Yên, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Yên Dũng, Yến Thế, thành phố Bắc Giang, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vì Dân Bắc Giang

     Taxi Vì Dân được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vì Dân cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bắc Giang, Taxi Vì Dân cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vì Dân Bắc Giang: 

     Hiện nay taxi Vì Dân đang được đặt trụ sở chính tại: Xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.

taxi Vì Dân bắc giag.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vì Dân Bắc Giang.

     Tại Bắc Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Sao Mai, Taxi Vạn Lực, Taxi Thịnh Vượng,…Nhưng Vì Dân Bắc Giang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bắc Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vì Dân Bắc Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vì Dân Bắc Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vì Dân Bắc Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vì Dân Bắc Giang 02043695959 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Vì Dân bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bắc Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vì Dân Bắc Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vì Dân có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Lục Ngạn sang Thành phố Bắc Giang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Yên Dũng đến huyện Lục Nam thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bắc Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi Vì Dân bắc giag.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Giang

     Địa bàn tỉnh Bắc Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện: Tân Yên, Yên Thế, Hiệp Hòa đến thành phố Bắc Giang, huyện Yên Dũng, huyện Sơn Động việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vì Dân còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bắc Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bắc Giang, huyện Việt Yên, Lục Ngạn, Yên Thế, Taxi Sao Mai tập chung nhiều ở huyện Yên Dũng, Tân Yên, Lục Nam. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bắc Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vì Dân Bắc Giang, địa chỉ taxi Vì Dân cùng các thông tin khác về taxi Vì Dân các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bắc Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 30 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi