Tổng đài taxi Tuyên Quang danh sách các hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi tuyên quang

1. Taxi Tuyên Quang số điện thoại tổng đài. 

     Taxi Tuyên Quang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Tuyên Quang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Tuyên Quang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Yên Sơn, Sơn Dương, Tahành phố Tuyên Quang. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Tuyên Quang 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Tuyên Quang uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Tuyên Quang uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Tuyên Quang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Tuyên Quang Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Phan Thiết, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02076565758

Địa chỉ: Số 192, Đường Trường Chinh, Tổ 14, Phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Sơn Trang Số điện thoại: 02073828828

Địa chỉ: Số nhà 361, đường Quang Trung, tổ 28, Phường Phan Thiết, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Trung Á Số điện thoại: 02073819819

Địa chỉ: 10, Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Thành Tín Số điện thoại: 02073827827

Địa chỉ: Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Thành Tuyên Số điện thoại: 02073888888

Địa chỉ: 285 Trần Phú, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Thảo Lâm Số điện thoại: 02073898898

Địa chỉ: 186 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Hoàng Ngân Số điện thoại: 02073898989

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Tổ 11, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Tâm Đức Số điện thoại: 02073926926

Địa chỉ: Thôn Tiến Vũ 8, xã An Tường, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Trang Vinh Số điện thoại: 02073811811

Địa chỉ: Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Taxi Tuyên Quang

3. Các hãng Taxi Tuyên Quang giá rẻ.

     Taxi Thành Tín: Taxi Thành Tín đã chính thức gia nhập trên thị trường Tuyên Quang. Một trong những hãng taxi lớn có mặt trên nhiều tỉnh thành. Hiện nay Taxi Thành Tín đã ứng dụng công nghệ trong việc điều xe đảm bảo thời gian đón khách nhanh nhất, chỉ từ 3 đến 5 phút là xe đã đến điểm đón hãy trải nghiệm công nghệ trong việc đi taxi. Bên cạnh đó chất lượng xe, đội ngũ tài xế và giá taxi đều vô cùng cạnh tranh với các hãng taxi khác trên địa bàn.

     Địa chỉ taxi Thành Tín: Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

taxi thành tín

     Taxi Trung Á: Là hãng taxi địa phương thành lập khá lâu, Taxi Trung Á luôn được sự tin tưởng của du khách và người dân địa phương. Với dàn xe mới, hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản văn hóa giao thông & lái xe an toàn…Du khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn hãng taxi địa phương này. Dàn xe đời mới, nhân viên lái xe chuyên nghiệp, xe được kiểm tra định kỳ hàng tháng, trung tâm điều hành nhanh chóng là những điều làm nên sự thành công của hãng.

     Địa chỉ taxi Trung Á: 10, Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

taxi trung á

     Taxi Sao Việt: Taxi Sao Việt là hãng taxi địa phương rất nổi tiếng tại Tuyên Quang. Với tiêu chí mang đến cho du khách một dịch vụ “Không chỉ Nhanh – Mới – Rẻ mà còn Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Ấn tượng”. Các dòng xe taxi chủ yếu phục vụ là 4 chỗ Toyota, Kia Morning, Huyndai, dòng xe 7 chỗ Innova E,… Giá cước sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, loại xe và số km mà du khách đi trên thực tế. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hãng taxi hàng đầu này.

     Địa chỉ taxi Sao Việt: 186 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

taxi sao việt

     Taxi Mai Linh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã chính thức khai trương chi nhánh của Tập đoàn Mai Linh tại Tuyên Quang (Mai Linh Tuyên Quang) vào hôm nay 21/6/2018. Hãng taxi này thì có lẽ đã không còn xa lạ với các du khách. Đi tới đâu tại các tỉnh thành thì bạn đều có thể thấy sự xuất hiện của hãng taxi Mai Linh. Đã được kiểm chứng chất lượng bởi rất nhiều các hành khách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 192, Đường Trường Chinh, Tổ 14, Phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

taxi sơn trang

     Taxi Sơn Trang:  Một trong những hãng xe taxi tại Tuyên Quang có chất lượng khá ổn mà bạn có thể lựa chọn khi vi vu tại thành phố này là taxi Sơn Trang. Không những có nhiều sự lựa chọn về loại xe, hãng taxi Sơn Trang này còn có chất lượng tuyệt vời. Giá cả của hãng taxi Sơn Trang cũng không quá đắt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên địa bàn. Nên đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

     Địa chỉ taxi Sơn Trang: Số nhà 361, đường Quang Trung, tổ 28, Phường Phan Thiết, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

4. Bảng giá cước xe taxi Tuyên Quang.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Tuyên Quang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sơn Trang 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Trung Á 9.500 14.500 9.500
Taxi Thành Tín 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Tuyên Quang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi tuyên quang

5. Cách gọi taxi Tuyên Quang giá tốt nhất.

     Taxi Tuyên Quang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Tuyên Quang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Tuyên Quang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Lâm Bình chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Lâm Bình xuống thành phố Tuyên Quang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Tuyên Quang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tràng Đà, gọi xe đi qua phường Tân Hà, TP Tuyên Quang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Na Hang mà gọi xe để đi tỉnh Thái Nguyên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Chiêm Hóa gọi xe đi Vĩnh Phúc, nếu xe đó có khách cùng đường đi Vĩnh Phúc với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Tuyên Quang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Hàm Yên muốn gọi taxi đi Hà Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Tuyên Quang nhanh chóng.

     Tuyên Quang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Lâm Bình sang huyện Chiêm Hóa hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Mai Châu Hòa Bình bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Tuyên Quang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Tuyên Quang: 19006236

(Visited 6.676 times, 10 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi