Written by 3:11 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Trường Sinh Hải Dương giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Trường Sinh Hải Dương
Rate this post

Taxi Trường Sinh Hải Dương Số điện thoại tổng đài Taxi Trường Sinh Hải Dương

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Trường Sinh Hải Dương để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hải Dương hãng taxi Trường Sinh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hải Dương để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Trường Sinh Hải Dương

     Taxi Trường Sinh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hải Dương về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Trường Sinh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hải Dương, Taxi Trường Sinh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Trường Sinh Hải Dương: 

     Hiện nay taxi Trường Sinh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 2 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Trường Sinh Hải Dương

3. Số điện thoại tổng đài taxi Trường Sinh Hải Dương.

     Tại Hải Dương có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Đông, Taxi Ngôi Sao, Taxi Hoa Sữa, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Trường Sinh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hải Dương. Chính vì vậy số điện thoại taxi Trường Sinh Hải Dương được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Trường Sinh Hải Dương là bao nhiêu? Tổng đài taxi Trường Sinh Hải Dương là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Trường Sinh Hải Dương 0978531531 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Trường Sinh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hải Dương 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hải Dương, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Trường Sinh Hải Dương

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Trường Sinh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Kim Thành sang Thành phố Hải Dương thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bình Giang đến thành phố Chí Linh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hải Dương như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Trường Sinh Hải Dương

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hải Dương.

     Địa bàn tỉnh Hải Dương là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn đến thành phố Hải Dương, Huyện Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Trường Sinh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hải Dương như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Kinh Môn, Nam Sách, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hải Dương.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hải Dương:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Trường Sinh Hải Dương, địa chỉ taxi Trường Sinh cùng các thông tin khác về taxi Trường Sinh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hải Dương 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 23 times, 1 visits today)
Last modified: 2 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi