Written by 10:23 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Trang Vinh Tuyên Quang giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Trang Vinh Tuyên Quang
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Trang Vinh Tuyên Quang Số điện thoại tổng đài Taxi Trang Vinh Tuyên Quang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Trang Vinh Tuyên Quang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hãng taxi Trang Vinh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tuyên Quang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Trang Vinh Tuyên Quang

     Taxi Trang Vinh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Tuyên Quang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Trang Vinh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Tuyên Quang, Taxi Trang Vinh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Trang Vinh Tuyên Quang: 

     Hiện nay taxi Trang Vinh đang được đặt trụ sở chính tại: Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

Taxi Trang Vinh Tuyên Quang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Trang Vinh Tuyên Quang.

     Tại Tuyên Quang có nhiều hãng taxi như: Taxi Vinasun, Taxi Thành Tín, Taxi Trung Á, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Trang Vinh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Tuyên Quang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Trang Vinh Tuyên Quang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Trang Vinh Tuyên Quang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Trang Vinh Tuyên Quang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Trang Vinh Tuyên Quang 02073811811 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Trang Vinh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Tuyên Quang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Tuyên Quang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Trang Vinh Tuyên Quang

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Trang Vinh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Na Hang sang Thành phố Tuyên Quang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Yên Sơn Thời đến Huyện Lâm Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Tuyên Quang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Trang Vinh Tuyên Quang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Tuyên Quang.

     Địa bàn tỉnh Tuyên Quang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường đến thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Trang Vinh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Tuyên Quang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Thành phố Tuyên Quang.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Tuyên Quang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Trang Vinh Tuyên Quang, địa chỉ taxi Trang Vinh cùng các thông tin khác về taxi Trang Vinh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Tuyên Quang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi