Written by 2:05 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Trần Tấn Ninh Thuận giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Trần Tấn Ninh Thuận
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Trần Tấn Ninh Thuận Số điện thoại tổng đài Taxi Trần Tấn Ninh Thuận

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Trần Tấn Ninh Thuận để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận hãng taxi Trần Tấn được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Thuận Bắc, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước, Thuận Nam..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Ninh Thuận để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Trần Tấn Ninh Thuận

     Taxi Trần Tấn được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Ninh Thuận về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Trần Tấn cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Ninh Thuận, Taxi Trần Tấn cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Trần Tấn Ninh Thuận: 

     Hiện nay taxi Trần Tấn đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Taxi Trần Tấn Ninh Thuận

3. Số điện thoại tổng đài taxi Trần Tấn Ninh Thuận.

     Tại Ninh Thuận có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoàng Lâm, Taxi Gia Đình, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Quốc Tế,…Nhưng Taxi Trần Tấn bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Ninh Thuận. Chính vì vậy số điện thoại taxi Trần Tấn Ninh Thuận được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Trần Tấn Ninh Thuận là bao nhiêu? Tổng đài taxi Trần Tấn Ninh Thuận là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Trần Tấn Ninh Thuận 0911004099 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Trần Tấn bạn cũng có thể gọi đến Taxi Ninh Thuận 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Ninh Thuận, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Trần Tấn Ninh Thuận

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Trần Tấn có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bác Ái sang Thành phố Phan Rang Tháp Chàm thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Ninh Hải đến huyện Ninh Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Ninh Thuận như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Trần Tấn Ninh Thuận

5. Một số hãng xe taxi khác tại Ninh Thuận.

     Địa bàn tỉnh Ninh Thuận là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Thuận Bắc, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước đến thành phố Phan Rang Tháp Chàm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Trần Tấn còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Ninh Thuận như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Thuận Bắc, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Sơn, Ninh Phước, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Phan Rang Tháp Chàm.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Ninh Thuận:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Trần Tấn Ninh Thuận, địa chỉ taxi Trần Tấn cùng các thông tin khác về taxi Trần Tấn các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Ninh Thuận 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 17 times, 1 visits today)
Last modified: 27 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi