Written by 1:47 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Toàn Thịnh Kon Tum giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Toàn Thịnh Kon Tum
Rate this post

Taxi Toàn Thịnh Kon Tum Số điện thoại tổng đài Taxi Toàn Thịnh Kon Tum

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Toàn Thịnh Kon Tum để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Kon Tum hãng taxi Toàn Thịnh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Ia H’Drai..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Kon Tum để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Toàn Thịnh Kon Tum

     Taxi Toàn Thịnh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Kon Tum về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Toàn Thịnh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Kon Tum, Taxi Toàn Thịnh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Toàn Thịnh Kon Tum: 

     Hiện nay taxi Toàn Thịnh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 178 Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Taxi Toàn Thịnh Kon Tum

3. Số điện thoại tổng đài taxi Toàn Thịnh Kon Tum.

     Tại Kon Tum có nhiều hãng taxi như: Taxi Hùng Nhân, Taxi Mai Linh, Taxi Blue, Taxi Phú Quý,…Nhưng Taxi Toàn Thịnh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Kon Tum. Chính vì vậy số điện thoại taxi Toàn Thịnh Kon Tum được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Toàn Thịnh Kon Tum là bao nhiêu? Tổng đài taxi Toàn Thịnh Kon Tum là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Toàn Thịnh Kon Tum 02603955999 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Toàn Thịnh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Kon Tum 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Kon Tum, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Toàn Thịnh Kon Tum

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Toàn Thịnh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ngọc Hồi sang Thành phố Kon Tum thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tu Mơ Rông đến huyện Đăk Tô thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Kon Tum như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.000đ 12.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Toàn Thịnh Kon Tum

5. Một số hãng xe taxi khác tại Kon Tum.

     Địa bàn tỉnh Kon Tum là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà đến huyện Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Toàn Thịnh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Kon Tum như: Taxi Blue tập trung chủ yếu ở huyện Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Kon Tum.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Kon Tum:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Toàn Thịnh Kon Tum, địa chỉ taxi Toàn Thịnh cùng các thông tin khác về taxi Toàn Thịnh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Kon Tum 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Kon Tum

Taxi Huy Hoàng Kon Tum

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 9 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi