Written by 9:01 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Long Sơn Tây Ninh giá rẻ đón khách 24/7

taxi long sơn
Rate this post

Taxi Long Sơn Tây Ninh Số điện thoại tổng đài Taxi Long Sơn Tây Ninh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Long Sơn Tây Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hãng taxi Long Sơn được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Dương Minh Châu, Bến Cầu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành, Trảng Bàng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tây Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Long Sơn Tây Ninh

     Taxi Long Sơn được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Tây Ninh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Long Sơn cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Tây Ninh, Taxi Long Sơn cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Long Sơn Tây Ninh: 

     Hiện nay taxi Long Sơn đang được đặt trụ sở chính tại: 711A Bời Lời, Khu Phố Ninh An, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

taxi long sơn tây ninh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Long Sơn Tây Ninh.

     Tại Tây Ninh có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Sao Đỏ, Taxi Happy, Taxi Sài Gòn, Taxi Tây Ninh,…Nhưng Taxi Long Sơn bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Tây Ninh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Long Sơn Tây Ninh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Long Sơn Tây Ninh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Long Sơn Tây Ninh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Long Sơn Tây Ninh 027636363636 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Long Sơn bạn cũng có thể gọi đến Taxi Tây Ninh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Tây Ninh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Long Sơn  Tây Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Long Sơn có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Dương Minh Châu sang Thị xã Trảng Bàng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tân Châu đến Thị xã Hòa Thành thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Tây Ninh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.600đ 12.600đ 11.600đ

số điện thoại taxi long sơn tây ninh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Tây Ninh.

     Địa bàn tỉnh Tây Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Dương Minh Châu, Bến Cầu, Gò Dầu đến huyện Tân Châu, Tân Biên, Châu Thành việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Long Sơn còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Tây Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Thị xã Hòa Thành, Trảng Bàng, Thành phố Tây Ninh, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Tây Ninh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Long Sơn Tây Ninh, địa chỉ taxi Long Sơn cùng các thông tin khác về taxi Long Sơn các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Tây Ninh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Tây Ninh

Taxi Vinasun Tây Ninh

(Visited 218 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi