Gọi tổng đài taxi Hưng Yên những hãng xe uy tín cước rẻ nhất

taxi hưng yên

1. Taxi Hưng Yên số điện thoại tổng đài.

     Số điện thoại taxi Hưng Yên là số điện thoại tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hưng Yên thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi hiện tại trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Kim Động, Ân Thi, Khoái Châu, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Phù Cừ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang, Thành phố Hưng Yên. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hưng Yên 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Hưng Yên.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hưng Yên 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Hưng Yên. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hưng Yên 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

 

Taxi Hưng Yên Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02213525252

Địa chỉ: 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

Taxi Toàn Thắng Số điện thoại: 02213733733

Địa chỉ: Thôn Bến, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Taxi Phố Nối Số điện thoại: 02213688688

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Về Nguồn Số điện thoại: 02213575757

Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Taxi Dương Thảo Số điện thoại: 02213990990

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Hoàng Mạnh Số điện thoại: 02213935935

Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Văn Giang Số điện thoại: 02213733733

Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Minh Thông Số điện thoại: 02213969696

Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Taxi Thắng Lợi Số điện thoại: 02213732732 022

Địa chỉ: Thôn Phù Đình, xã Thắng Lợi, huyện Văn  Giang, tỉnh Hưng Yên

 

taxi hưng yên

3. Thông tin chi tiết các hãng xẽ Taxi Hưng Yên. 

   3.1. Taxi Về Nguồn.

   Về Nguồn là một hãng taxi tại Hưng Yên, Những năm gần đây Về Nguồn taxi được lựa chọn nhiều tại đây và mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng và phát triển từng ngày. Taxi Về Nguồn được biết đến là hãng taxi tại hưng yên Ứng dụng gọi xe như Grab Về Nguồn được phục vụ quý khách rộng khắp từ Văn Lâm, khoái Châu, kim động, Tp Hưng Yên, Phù Cừ ,Tiên Lữ .Ân Thi ,Hà nội đi Về liên tục giảm tới 80% chiều về. Sắp tới triển khai khu vực phố nối ,Yên Mỹ. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt xe bạn lựa chọn được loại xe cần đi ,khoảng cách ,giá tiền biết trước là bao nhiêu,biết được lái xe đón bạn số điện thoại của lái xe để liên hệ, biết được xe di chuyển đến mình bao nhiêu km, bao nhiêu phút để chuẩn bị. Đánh giá thái độ phục vụ của lái xe. Tích điểm thưởng khi thanh toán bằng thẻ thanh toán ngân hàng (thẻ thanh toán đang triển khai). Xuất hóa đơn thanh toán khi khách yêu cầu. Cũng bởi vì thế, mà

     Địa chỉ Taxi Về Nguồn: Thôn Đông Chiểu, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

taxi về nguồn

     3.2. Taxi Mai Linh:

     Mai Linh là một trong những hãng taxi lâu năm ở Hưng Yên. Nhắc đến Mai Linh là nhắc đến 1 đơn vị UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP nhất trong mảng dịch vụ taxi. Không chỉ ở hà nội mà còn trên khắp cả nước. Hiện nay với số lượng xe lớn cùng hệ thống nhà xe tại các tỉnh. Taxi đường dài giá rẻ mai linh là lựa chọn không thể bỏ qua cho các quý khách ,khi muốn đi tỉnh và tiết kiệm chi phí nhất. Nói về giá taxi đường dài mai linh thì chắc chắn quý khách hàng chắc chắn phải bất ngờ. Bởi gói dịch vụ taxi đường dài hà nội giá rẻ không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ. Mà gói cước của dịch vụ này còn khá rẻ so với các đơn vị khác .Chắc chắn khi đã sử dụng dịch vụ taxi đường dài mai linh. Quý khách sẽ không bao h muốn sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác nữa Không chỉ vậy hiện nay chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê taxi đường dài mai linh với chi phí bỏ ra là khá thấp.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

taxi văn giang

    3.3. Taxi Hưng Yên:

     Những năm gần đây taxi Hưng Yên được lựa chọn nhiều và mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng và phát triển từng ngày bởi suốt gần thời gian hoạt động tại thị trường Hưng Yên, taxi Hưng Yên đã hoạt động một cách tốt nhất, lấy khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các tổng đài viên và đội ngũ lái xe là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng được đào tạo cẩn thận, huấn luyện kỹ càng về cung cách phục vụ nhằm tạo sự thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng.

     Địa chỉ Taxi Hưng Yên: Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

taxi hưng yên

    3.4. Taxi Văn Giang:

     Taxi Văn Giang là đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi GIA ĐÌNH, taxi KHÔNG MÀO lâu năm tại thị trấn Khoái Châu & các xã của huyện Văn Giang, cung cấp đầy đủ các dòng xe taxi từ 4 chỗ ngồi giá rẻ, tiết kiệm, tới dòng xe 5 chỗ đời mới cốp rộng, taxi 7 chỗ, 8 chỗ sang trọng lịch sự, xe mới, xe gia đình – Lái xe taxi Văn Giang là chủ xe, luôn sẵn sàng phục vụ 24h/24h tại các xã của Huyện Khoái Châu để quý khách di chuyển, Tất cả các dòng xe đều mới, sạch sẽ, lịch sự, lái xe được tuyển dụng & đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, Giá taxi cam kết cạnh tranh, giá rẻ nhất – Chuyên taxi một chiều, taxi chiều về, taxi tiện chuyến Khoái Châu, taxi đi chung, taxi đi ghép thị trấn Văn Giang…Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe cưới, xe dâu bằng xe taxi hạng sang, Xe KHÔNG MÀO, lịch sự. Với các taxi tại các xã như: Taxi Cửu Cao, Taxi Liên Nghĩa, Taxi Long Hưng, Taxi Mễ Sở, Taxi Nghĩa Trụ, Taxi Phụng Công, Taxi Tân Tiến,Taxi Thắng Lợi, Taxi Vĩnh Khúc, Taxi Xuân Quan.

     Địa chỉ Taxi Văn Giang: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

taxi hưng yên

4. Cách gọi taxi giá tốt nhất.

     Taxi Hưng Yên giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hưng Yên đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Hưng Yên gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Kim Động chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Kim Động xuống thành phố Hưng Yên đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hưng Yên thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Liên Phương, gọi xe đi qua phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Khoái Châu mà gọi xe để đi tỉnh Hải Dương thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Kim Động gọi xe đi Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Hưng Yên có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Văn Giang muốn gọi taxi đi Thái Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chú động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Hưng Yên nhanh chóng.

     Hưng Yên là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Hưng Yên sang huyện Tiên Lữ hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Chí Linh Hải Dương bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hưng Yên 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hưng Yên: 19006236

(Visited 6.172 times, 4 visits today)
Last modified: 26 Tháng Ba, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi