Written by 8:18 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Tiên Sa Gia Lai giá rẻ đón khách 24/7

taxi tiên sa gia lai
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Tiên Sa Gia Lai Số điện thoại tổng đài Taxi Tiên Sa Gia Lai

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Tiên Sa Gia Lai để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Gia Lai hãng taxi Tiên Sa được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cử; Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Gia Lai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Tiên Sa Gia Lai

     Taxi Tiên Sa được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Gia Lai về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Tiên Sa cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Gia Lai, Taxi Tiên Sa cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Tiên Sa Gia Lai: 

     Hiện nay taxi Tiên Sa đang được đặt trụ sở chính tại: Số 409 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Ia King, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

taxi tiên sa gia lai

3. Số điện thoại tổng đài taxi Tiên Sa Gia Lai.

     Tại Gia Lai có nhiều hãng taxi như: Taxi Huy Hoàng, Taxi Tre Xanh, Taxi An Khê, Taxi VinaTiên Sa, Taxi Công Hậu,…Nhưng Taxi Tiên Sa bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Gia Lai. Chính vì vậy số điện thoại taxi Tiên Sa Gia Lai được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Tiên Sa Gia Lai là bao nhiêu? Tổng đài taxi Tiên Sa Gia Lai là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Tiên Sa Gia Lai 02693595959 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Tiên Sa bạn cũng có thể gọi đến Taxi Gia Lai 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Gia Lai, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Tiên Sa Gia Lai

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Tiên Sa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đak Đoa sang Thành phố Pieiku thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Chư Prông đến Thị xã An Khê thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Gia Lai như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi tiên sa gia lai

5. Một số hãng xe taxi khác tại Gia Lai.

     Địa bàn tỉnh Gia Lai là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Chư Prông, Chư Sê, Đức Cử; Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, la Pa, Phú Thiện, Chư Pưh đến Thành phố Pieiku; Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Tiên Sa còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Gia Lai như: Taxi VinaTiên Sa tập trung chủ yếu ở Thành phố Pieiku; Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Pieiku.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Gia Lai:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Tiên Sa tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Tiên Sa, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Tiên Sa tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Tiên Sa khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Tiên Sa Miền Nam
Taxi Tiên Sa Đà Nẵng 02363797979
Taxi Tiên Sa Kon Tum 02603898989
Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi 02553797979
Taxi Tiên Sa Quảng Bình 02323797979

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Tiên Sa Gia Lai, địa chỉ taxi Tiên Sa cùng các thông tin khác về taxi Tiên Sa các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Gia Lai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 31 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi