Tổng đài taxi Tiền Giang danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi tiền giang

1. Taxi Tiền Giang

     Taxi Tiền Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Tiền Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Tiền Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Tây, Gò Công Đông, Tân Phước. Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Tiền Giang 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Tiền Giang mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Tiền Giang uy tín nhất năm 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Tiền Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Tiền Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Lương Hoà Lạc, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02733878787

Địa chỉ: Số 222, Ấp 4, Phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Vina Gold

Số điện thoại: 02733686868

Địa chỉ: 42 Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Taxi Happy

Số điện thoại: 02733877777

Địa chỉ: 481B Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Open 99

Số điện thoại: 02733919191

Địa chỉ: Số 145 Hùng Vương (nối dài), Ấp 1, Phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Orange

Số điện thoại:  02733636363

Địa chỉ: 404 Phạm Hùng, Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 0333190139

Địa chỉ: 15 Đường Nguyễn Huệ, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Cai Lậy

Số điện thoại: 0369808966

Địa chỉ: DNTN Kiều Tuấn, Khu Phố 3, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Trí Thanh

Số điện thoại: 02733888222

Địa chỉ: 481 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Taxi Tiền Giang

3. Năm hãng Taxi Tiền Giang giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh đã quá đỗi quen thuộc với mọi người khi có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành ở trong cả nước và cũng đã có mặt tại Tiền Giang, phân bố rộng khắp các ngóc ngách trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, số lượng xe phục vụ khách cũng tương đối nhiều nên việc gọi điện đến tổng đài của Taxi để đặt xe cũng dễ dang hơn rất nhiều. Nếu các bạn đi đường dài thì có thể gọi điện tham khảo giá cước trước rồi hãy quyết định.

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 222, Ấp 4, Phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

taxi mai linh tiền giang

     Taxi Vina Gold: Đây là hãng taxi nổi tiếng và đã hoạt động tại Tiền Giang khá lâu. Với phương châm “Niềm tin là hạnh phúc”, dịch vụ Vina GOLD taxi hướng tới là phục vụ đưa đón khách sân bay, tour tuyến hợp đồng đường dài một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Trong thời gian đầu, công ty đưa vào khai thác 50 xe taxi và dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ có 100 đầu xe đi vào hoạt động tại Tiền Giang.

     Địa chỉ taxi Vina Gold: 42 Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

taxi vina gold

     Taxi Happy: Ở Mỹ Tho có khá nhiều hãng taxi nhưng đều là những hãng có tiếng, có mặt ở nhiều tỉnh thành và chất lượng cực kỳ cao. Taxi Happy là một trong những hãng taxi uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng tại đây. Với màu sắc nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng mỗi khi muốn bắt xe trên đường. Công ty có nhiều đầu xe, đa dạng chủng loại, đảm bảo phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe khá tốt và đội ngũ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

     Địa chỉ taxi Happy: 481B Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

taxi happy

     Taxi Tiền Giang: Là hãng xe taxi địa phương hay còn được gọi với cái tên thân thuộc taxi gia đình. Hãng có dịch vụ khá chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh. Tài xế của hãng khá nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho bạn các địa điểm vui chơi, thăm quan tại Tiền Giang. Tại đây quý khách luôn là thượng đế để trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu của hãng xe. Đơn vị cũng thường xuyên cập nhật và cải tiến kịp thời với sự phát triển của xã hội và đáp ứng yêu cầu của khách trong suốt quá trình hoạt động của mình.

     Địa chỉ taxi Tiền Giang: Lương Hoà Lạc, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

taxi open99

     Taxi Open 99: Nếu bạn không biết cách gọi taxi tại Tiền Giang thì taxi Open 99 là một lực chọn tuyệt vời cho bạn. Công ty có chất lượng tốt với ứng dụng gọi xe rất tiện lợi. Bạn có thể tải ứng dụng Open taxi và đặt xe chỉ trong tích tắc. Đây là một cách khá ưu việt để không lo bị chặt chém. Tài xế của hãng cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và khá thân thiện, nhiệt tình. Mọi thông tin liên quan đến đường đi, địa điểm vui chơi, ăn uống ở Mỹ Tho sẽ được các bác tài giải đáp tận tình.

     Địa chỉ taxi Open99: Số 145 Hùng Vương (nối dài), Ấp 1, Phường Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

4. Bảng giá cước xe taxi Tiền Giang.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Tiền Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Open99 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Vina Gold 10.500 14.500 9.500
Taxi Happy 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Tiền Giang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi tiền giang

5. Cách gọi taxi Tiền Giang giá tốt nhất.

     Taxi Tiền Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Tiền Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Mỹ Tho gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Tân Phước chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Tân Phước xuống thành phố Mỹ Tho đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Tiền Giang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Trung An, gọi xe đi qua phường Tân Long, TP Mỹ Tho, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cái Bè mà gọi xe để đi tỉnh Bến Tre thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Cai Lậy gọi xe đi Thành phố Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Thành phố Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Tiền Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Châu Thành muốn gọi taxi đi Đồng Tháp thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Tiền Giang nhanh chóng.

     Tiền Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Mỹ Tho sang huyện Tân Phước hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Cà Mau bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Tiền Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Tiền Giang: 19006236

(Visited 1.347 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi