Written by 6:49 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thanh Tuyền Phú Thọ giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ
Rate this post

Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ Số điện thoại tổng đài Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thanh Tuyền Phú Thọ để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hãng taxi Thanh Tuyền được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Hạ Hòa, Đoan Hùng, Thanh Ba, Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn, Tân Sơn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Thọ để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ

     Taxi Thanh Tuyền được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Phú Thọ về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thanh Tuyền cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Phú Thọ, Taxi Thanh Tuyền cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thanh Tuyền Phú Thọ: 

     Hiện nay taxi Thanh Tuyền đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thanh Tuyền Phú Thọ.

     Tại Phú Thọ có nhiều hãng taxi như: Taxi An Hòa, Taxi Oanh Khải, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun,…Nhưng Taxi Thanh Tuyền bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Phú Thọ. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thanh Tuyền Phú Thọ được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thanh Tuyền Phú Thọ là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thanh Tuyền Phú Thọ là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thanh Tuyền Phú Thọ 02103811811 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Thanh Tuyền bạn cũng có thể gọi đến Taxi Phú Thọ 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Phú Thọ, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thanh Tuyền Phú Thọ

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thanh Tuyền có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Phù Ninh sang Thành phố Việt Trì thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tân Sơn đến huyện Lâm Thao thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Phú Thọ như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Accent 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Thanh Tuyền Phú Thọ

5. Một số hãng xe taxi khác tại Phú Thọ.

     Địa bàn tỉnh Phú Thọ là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Sơn, Tân Sơn đến thị xã Vàng, thị xã Thanh Ba, thị xã Phong Châu việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thanh Tuyền còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Phú Thọ như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Việt Trì.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Phú Thọ:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thanh Tuyền Phú Thọ, địa chỉ taxi Thanh Tuyền cùng các thông tin khác về taxi Thanh Tuyền các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Phú Thọ 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Phú Thọ

Taxi Hoa Linh Phú Thọ

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi