Gọi taxi Thanh Tân Đồng Tháp giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Thanh Tân Đồng Tháp giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Thanh Tân Đồng Tháp Số điện thoại tổng đài Taxi Thanh Tân Đồng Tháp

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hãng taxi Thanh Tân được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đồng Tháp để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thanh Tân Đồng Tháp

     Taxi Thanh Tân được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Đồng Tháp về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thanh Tân cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đồng Tháp, Taxi Thanh Tân cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thanh Tân Đồng Tháp: 

     Hiện nay taxi Thanh Tân đang được đặt trụ sở chính tại: Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp taxi Thanh Tân Đồng Tháp

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp.

     Tại Đồng Tháp có nhiều hãng taxi như: Taxi Hiền, Taxi Sen Hồng, Taxi Phú, Taxi Vinasun, Taxi Vinasa,…Nhưng Taxi Thanh Tân bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đồng Tháp. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thanh Tân Đồng Tháp được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thanh Tân Đồng Tháp là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp 0388451133 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Thanh Tân bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đồng Tháp 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đồng Tháp, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thanh Tân Đồng Tháp

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thanh Tân có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hồng Ngự sang Thành phố Cao Lãnh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tam Nông đến Thành phố Sa Đéc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đồng Tháp như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 11.000đ 14.600đ 11.600đ
tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đồng Tháp.

     Địa bàn tỉnh Đồng Tháp là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình đến thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung, Châu Thành việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thanh Tân còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Đồng Tháp như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thành phố Sa Đéc, Taxi Phú tập chung nhiều ở thành phố Cao Lãnh.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đồng Tháp:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Thanh Tân tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Thanh Tân, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Thanh Tân tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Thanh Tân khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Thanh Tân Miền Nam
Taxi Thanh Tân Hồ Chí Minh 0966952687
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thanh Tân Đồng Tháp, địa chỉ taxi Thanh Tân cùng các thông tin khác về taxi Thanh Tân các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đồng Tháp 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi