Written by 2:17 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thành Lợi Huế giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Thành Lợi Huế
Rate this post

Taxi Thành Lợi Huế Số điện thoại tổng đài Taxi Thành Lợi Huế

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thành Lợi Huế để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Huế hãng taxi Thành Lợi được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới và Nam Đông..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Huế để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thành Lợi Huế

     Taxi Thành Lợi được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Huế về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thành Lợi cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Huế, Taxi Thành Lợi cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thành Lợi Huế: 

     Hiện nay taxi Thành Lợi đang được đặt trụ sở chính tại: Số 11 Đinh Tiên Hoàng, Phường Phú Hoà, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Taxi Thành Lợi Huế

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thành Lợi Huế.

     Tại Huế có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Công, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun,…Nhưng Taxi Thành Lợi bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Huế. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thành Lợi Huế được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thành Lợi Huế là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thành Lợi Huế là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thành Lợi Huế 02343845845 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Thành Lợi bạn cũng có thể gọi đến Taxi Huế 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Huế, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thành Lợi Huế

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thành Lợi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Phú Lộc sang Thành phố Huế thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phú Vang đến huyện A Lưới thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Huế như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Thành Lợi Huế

5. Một số hãng xe taxi khác tại Huế.

     Địa bàn tỉnh Huế là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới đến thị xã Hương Thủy, Hương Trà việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thành Lợi còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Huế như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Phú Vang, Phú Lộc, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thị xã Hương Thủy, Hương Trà.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Huế:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Thành Lợi tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Thành Lợi, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Thành Lợi tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Thành Lợi khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Thành Lợi Miền Nam
Taxi Thành Lợi Hà Nội 02432727272
Taxi Thành Lợi Long An 0942553267

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thành Lợi Huế, địa chỉ taxi Thành Lợi cùng các thông tin khác về taxi Thành Lợi các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Huế 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Huế

Taxi Vinasun Huế

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi