Written by 8:39 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thanh Lễ Bình Dương giá rẻ đón khách 24/7

taxi Thanh Lễ bình dương
Rate this post

Taxi Thanh Lễ Bình Dương Số điện thoại tổng đài Taxi Thanh Lễ Bình Dương

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thanh Lễ Bình Dương để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương hãng taxi Thanh Lễ được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Dương để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thanh Lễ Bình Dương

     Taxi Thanh Lễ được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bình Dương về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Thanh Lễ cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Dương, Taxi Thanh Lễ cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thanh Lễ Bình Dương: 

     Hiện nay taxi Thanh Lễ đang được đặt trụ sở chính tại: Số 816 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

taxi Thanh Lễ bình dương

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thanh Lễ Bình Dương.

     Tại Bình Dương có nhiều hãng taxi như: Taxi Open99, Taxi Bình Dương Family Car, Taxi Duy Hưng, Taxi Đức Thảo, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Thanh Lễ bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Dương. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thanh Lễ Bình Dương được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thanh Lễ Bình Dương là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thanh Lễ Bình Dương là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thanh Lễ Bình Dương 02743818181 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Thanh Lễ bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Dương 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Dương, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thanh Lễ Bình Dương

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thanh Lễ có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bến Cát sang Thành phố Thủ Dầu Một thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Dầu Tiếng đến Thành phố Dĩ An thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Dương như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi Thanh Lễ bình dương

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Dương.

     Địa bàn tỉnh Bình Dương là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An đến thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, huyện Phú Giáo, Tân Uyên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thanh Lễ còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bình Dương như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Taxi Minh Giang tập chung nhiều ở thành phố Dĩ An.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Dương:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thanh Lễ Bình Dương, địa chỉ taxi Thanh Lễ cùng các thông tin khác về taxi Thanh Lễ các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Dương 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 19 times, 1 visits today)
Last modified: 29 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi