Written by 6:54 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Thăng Long Hà Nội giá rẻ đón khách 24/7

taxi Thăng Long Hà Nội.
Rate this post

Taxi Thăng Long Hà Nội Số điện thoại tổng đài Taxi Thăng Long Hà Nội

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Thăng Long Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội hãng taxi Thăng Long được phân bổ tại hầu khắp các quận, huyện: Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Quốc Oai, Sơn Tây, Sóc Sơn, Ba Vì, Hà Đông, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, ….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Thăng Long Hà Nội

     Taxi Thăng Long được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Thăng Long cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nội, Taxi Thăng Long cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Thăng Long Hà Nội

     Hiện nay taxi Thăng Long đang được đặt trụ sở chính tại: 1A Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

taxi Thăng Long Hà Nội.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Thăng Long Hà Nội

     Tại Hà Nội có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Thanh Nga, Taxi Nội Bài,…Nhưng Thăng Long Hà Nội bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nội. Chính vì vậy số điện thoại taxi Thăng Long Hà Nội được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Thăng Long Hà Nội là bao nhiêu? Tổng đài taxi Thăng Long Hà Nội là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Thăng Long Hà Nội 02436282828 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Thăng Long bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nội 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Nội, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Thăng Long Hà Nội

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thăng Long có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Quận Hà Đông sang Quận Cầu Giấy thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Ba Vì đến huyện Sóc Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Nội như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi Thăng Long Hà Nội.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nội

     Địa bàn thành phố Hà Nội là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông đến huyện Sóc Sơn, Sơn Tây, Ba Vì việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Thăng Long còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Taxi Group tập chung nhiều ở quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Ba Đình. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Nội:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Thăng Long Hà Nội, địa chỉ taxi Thăng Long cùng các thông tin khác về taxi Thăng Long các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nội 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 30 times, 1 visits today)
Last modified: 6 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi