Written by 4:59 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Sao Quảng Ninh giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Sao Quảng Ninh
Rate this post

Taxi Sao Quảng Ninh Số điện thoại tổng đài Taxi Sao Quảng Ninh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Sao Quảng Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hãng taxi Sao được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Ba Chẽ, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cô Tô..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Sao Quảng Ninh

     Taxi Sao được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Ninh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Sao cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Ninh, Taxi Sao cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Sao Quảng Ninh: 

     Hiện nay taxi Sao đang được đặt trụ sở chính tại: Số 285 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Taxi Sao Quảng Ninh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Sao Quảng Ninh.

     Tại Quảng Ninh có nhiều hãng taxi như: Taxi Quang Vinh, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun,.…Nhưng Taxi Sao bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Ninh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Sao Quảng Ninh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Sao Quảng Ninh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Sao Quảng Ninh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Sao Quảng Ninh 02033822822 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Sao bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Ninh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Sao Quảng Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Sao có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hải Hà sang Huyện Bình Liêu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đầm Hà đến Thành phố Hạ Long thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Ninh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Honda city 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Sao Quảng Ninh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Ninh.

     Địa bàn tỉnh Quảng Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà đến thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Sao còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Ninh như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Đầm Hà, Hải Hà, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Ninh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Sao Quảng Ninh, địa chỉ taxi Sao cùng các thông tin khác về taxi Sao các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Ninh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 11 times, 1 visits today)
Last modified: 15 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi