Written by 8:51 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Sao Mai Bắc Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi sao mai bắc giang
Rate this post

Taxi Sao Mai Bắc Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Sao Mai Bắc Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Sao Mai Bắc Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hãng taxi Sao Mai được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Việt Yên, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Yên Dũng, Yên Thế..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Sao Mai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Sao Mai Bắc Giang

     Taxi Sao Mai được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Sao Mai cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Phước, Taxi Sao Mai cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Sao Mai Bắc Giang: 

     Hiện nay taxi Sao Mai đang được đặt trụ sở chính tại: LK8-21 Đường Bàng Bá Lân, Khu đô thị mới Bách Việt, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

tổng đài taxi sao mai bắc giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Sao Mai Bắc Giang.

     Tại Bắc Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Hồng Hải, Taxi Vạn Lực, Taxi Taxi Vì Dân, Taxi Thịnh Vượng, Taxi Lâm Sơn,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Phước. Chính vì vậy số điện thoại taxi Sao Mai Bắc Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Sao Mai Bắc Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Sao Mai Bắc Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Sao Mai Bắc Giang 02043678678 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Sao Mai bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bắc Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Sao Mai Bắc Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Sao Mai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hiệp Hòa sang Thành phố Bắc Giang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Lạng Giang đến Thị xã Việt Yên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bắc Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Toyota Vios 8.000đ 12.500đ 10.000đ
Taxi Huynhdai i10 5.000đ 11.000đ 9.000đ

taxi sao mai bắc giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Giang.

     Địa bàn tỉnh Bắc Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Lục Nam, Hiệp Hòa, Yên Dũng, Yên Thế đến thành phố Bắc Gaing, thị xã Việt Yên, huyện Lạng Giang, Sơn Động, Tân Yên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mai Linh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bắc Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Thành phố Bắc Giang, Thị xã Việt Yên, Huyện Hiệp Hòa, Taxi Vạn Lực tập chung nhiều ở huyện Lục Ngạn, Tân Yên, Yên Dũng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bắc Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Sao Mai tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Sao Mai, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Sao Mai tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Sao Mai khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Sao Mai Miền Bắc
Taxi Sao Mai Bắc Ninh 02223875876
Taxi Sao Mai Hà Nội 02438272727

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Sao Mai Bắc Giang, địa chỉ taxi Sao Mai cùng các thông tin khác về taxi Sao Mai các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Sao Mai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 271 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi