Written by 7:11 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Phương Trang Lâm Đồng giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Phương Trang Lâm Đồng
Rate this post

Taxi Phương Trang Lâm Đồng Số điện thoại tổng đài Taxi Phương Trang Lâm Đồng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Phương Trang Lâm Đồng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hãng taxi Phương Trang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lâm Đồng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Phương Trang Lâm Đồng

     Taxi Phương Trang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Lâm Đồng về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phương Trang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lâm Đồng, Taxi Phương Trang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phương Trang Lâm Đồng: 

     Hiện nay taxi Phương Trang đang được đặt trụ sở chính tại: Số 01 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Taxi Phương Trang Lâm Đồng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phương Trang Lâm Đồng.

     Tại Lâm Đồng có nhiều hãng taxi như: Taxi Lado, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Sao Đỏ,…Nhưng Taxi Phương Trang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lâm Đồng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phương Trang Lâm Đồng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phương Trang Lâm Đồng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phương Trang Lâm Đồng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phương Trang Lâm Đồng 02633556556 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Phương Trang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lâm Đồng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Lâm Đồng, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phương Trang Lâm Đồng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phương Trang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cát Tiên sang Huyện Di Linh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đơn Dương đến Thành phố Đà Lạt thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Lâm Đồng như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Phương Trang Lâm Đồng

5. Một số hãng xe taxi khác tại Lâm Đồng.

     Địa bàn tỉnh Lâm Đồng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh đến Huyện Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phương Trang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Lâm Đồng như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Đà Lạt.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Lâm Đồng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Phương Trang tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Phương Trang, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Phương Trang tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Phương Trang khu vực toàn quốc Tổng đài taxi Phương Trang toàn quốc
Taxi Phương Trang Quảng Ninh 0362070589
Taxi Phương Trang Khánh Hòa 02583812812
Taxi Phương Trang Đồng Nai 02516690639

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phương Trang Lâm Đồng, địa chỉ taxi Phương Trang cùng các thông tin khác về taxi Phương Trang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lâm Đồng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi