Written by 5:04 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Phương Trang Hồ Chí Minh giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh
Rate this post

Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh Số điện thoại tổng đài Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Phương Trang Hồ Chí Minh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hồ Chí Minh hãng taxi Phương Trang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Chánh, Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hồ Chí Minh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh

     Taxi Phương Trang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hồ Chí Minh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phương Trang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hồ Chí Minh, Taxi Phương Trang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phương Trang Hồ Chí Minh: 

     Hiện nay taxi Phương Trang đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phương Trang Hồ Chí Minh.

     Tại Hồ Chí Minh có nhiều hãng taxi như: Taxi Mekong, Taxi Mai Linh, Taxi Gia Định,…Nhưng Taxi Phương Trang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hồ Chí Minh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phương Trang Hồ Chí Minh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phương Trang Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phương Trang Hồ Chí Minh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phương Trang Hồ Chí Minh 02838181818 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Phương Trang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hồ Chí Minh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hồ Chí Minh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phương Trang Hồ Chí Minh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phương Trang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Củ Chi sang quận Tân Phú thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hóc Môn đến huyện Cần Giờ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hồ Chí Minh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Phương Trang Hồ Chí Minh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hồ Chí Minh.

     Địa bàn tỉnh Hồ Chí Minh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 đến Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phương Trang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hồ Chí Minh như: Taxi Mekong tập trung chủ yếu ở Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Quận 7, Quận 8, Quận 10.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hồ Chí Minh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Phương Trang tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Phương Trang, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Phương Trang tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Phương Trang khu vực toàn quốc Tổng đài taxi Phương Trang toàn quốc
Taxi Phương Trang Quảng Ninh 0362070589
Taxi Phương Trang Khánh Hòa 02583812812
Taxi Phương Trang Đồng Nai 02516690639
Taxi Phương Trang Lâm Đồng 02633556556
Taxi Phương Trang Vũng Tàu 02543838383

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phương Trang Hồ Chí Minh, địa chỉ taxi Phương Trang cùng các thông tin khác về taxi Phương Trang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hồ Chí Minh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Hồ Chí Minh

Taxi Saigontourist

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi