Gọi taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp Số điện thoại tổng đài Taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hãng taxi Phúc Tuyến được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đồng Tháp để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp

     Taxi Phúc Tuyến được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Đồng Tháp về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Phúc Tuyến cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đồng Tháp, Taxi Phúc Tuyến cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp: 

     Hiện nay taxi Phúc Tuyến đang được đặt trụ sở chính tại: Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp

3. Số điện thoại tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp.

     Tại Đồng Tháp có nhiều hãng taxi như: Taxi Hiền, Taxi Sen Hồng, Taxi Phú, Taxi Vinasun, Taxi Vinasa,…Nhưng Taxi Phúc Tuyến bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đồng Tháp. Chính vì vậy số điện thoại taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp là bao nhiêu? Tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp 0392823479 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Phúc Tuyến bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đồng Tháp 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đồng Tháp, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Phúc Tuyến có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hồng Ngự sang Thành phố Cao Lãnh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tam Nông đến Thành phố Sa Đéc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đồng Tháp như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 6 11.000đ 14.600đ 11.600đ
tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đồng Tháp.

     Địa bàn tỉnh Đồng Tháp là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình đến thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung, Châu Thành việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Phúc Tuyến còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Đồng Tháp như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thành phố Sa Đéc, Taxi Phú tập chung nhiều ở thành phố Cao Lãnh.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đồng Tháp:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Phúc Tuyến Đồng Tháp, địa chỉ taxi Phúc Tuyến cùng các thông tin khác về taxi Phúc Tuyến các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đồng Tháp 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi