Written by 6:51 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Nguyên Minh Lào Cai giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Nguyên Minh Lào Cai
Rate this post

Taxi Nguyên Minh Lào Cai Số điện thoại tổng đài Taxi Nguyên Minh Lào Cai

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Nguyên Minh Lào Cai để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lào Cai hãng taxi Nguyên Minh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Sát, Huyện Bắc Hà, Huyện Mường Khương..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lào Cai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Nguyên Minh Lào Cai

     Taxi Nguyên Minh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Lào Cai về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Nguyên Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lào Cai, Taxi Nguyên Minh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Nguyên Minh Lào Cai: 

     Hiện nay taxi Nguyên Minh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 33 Đường Lê Khôi, Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Taxi Nguyên Minh Lào Cai

3. Số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Lào Cai.

     Tại Lào Cai có nhiều hãng taxi như: Taxi 24h, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Hùng Vương,…Nhưng Taxi Nguyên Minh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lào Cai. Chính vì vậy số điện thoại taxi Nguyên Minh Lào Cai được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Nguyên Minh Lào Cai là bao nhiêu? Tổng đài taxi Nguyên Minh Lào Cai là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Nguyên Minh Lào Cai 02146252525 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Nguyên Minh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lào Cai 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Lào Cai, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Nguyên Minh Lào Cai

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Nguyên Minh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bảo Yên sang Huyện Bảo Thắng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Sa Pa đến Thành phố Lào Cai thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Lào Cai như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Accent 10.500đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Nguyên Minh Lào Cai

5. Một số hãng xe taxi khác tại Lào Cai.

     Địa bàn tỉnh Lào Cai là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Sa Pa, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn đến Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Sát việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Nguyên Minh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Lào Cai như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Mường Khương, Huyện Sa Pa, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Lào Cai.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Lào Cai:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Nguyên Minh tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Nguyên Minh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Nguyên Minh tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Nguyên Minh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Nguyên Minh Miền Bắc
Taxi Nguyên Minh Ninh Bình 02293868686
Taxi Nguyên Minh Nam Định 02283636363
Taxi Nguyên Minh Hà Nội 02283757575
Taxi Nguyên Minh Hà Nam 02263636363

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Nguyên Minh Lào Cai, địa chỉ taxi Nguyên Minh cùng các thông tin khác về taxi Nguyên Minh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lào Cai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Lào Cai

Taxi Thanh Luyến Lào Cai

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi