Written by 6:57 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai giá rẻ đón khách 24/7

taxi Ngôi Sao Tương Lai.
Rate this post

Taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai Số điện thoại tổng đài Taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hãng taxi Ngôi Sao Tương Lai được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, thành phố Long Khánh, Biên Hòa .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đồng Nai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai

     Taxi Ngôi Sao Tương Lai được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Ngôi Sao Tương Lai cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đồng Nai, Taxi Ngôi Sao Tương Lai cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai

     Hiện nay taxi Ngôi Sao Tương Lai đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

taxi Ngôi Sao Tương Lai.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai

     Tại Đồng Nai có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Labo, Taxi Gab Biên Hòa, Taxi Long Thành,…Nhưng Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đồng Nai. Chính vì vậy số điện thoại taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai là bao nhiêu? Tổng đài taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai 02516282828 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Ngôi Sao Tương Lai bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đồng Nai 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đồng Nai, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Ngôi Sao Tương Lai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Nhơn Trạch sang Thành phố Biên Hòa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Xuân Lộc đến huyện Thống Nhất thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đồng Nai như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi Ngôi Sao Tương Lai.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đồng Nai

     Địa bàn tỉnh Đồng Nai là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom đến thành phố Long Khánh, Biên Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Ngôi Sao Tương Lai còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Đồng Nai như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Biên Hòa, Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, Taxi Sài Gòn tập chung nhiều ở huyện Cẩm Mỹ, Tân Phú, Trảng Bom. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đồng Nai:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Ngôi Sao Tương Lai Đồng Nai, địa chỉ taxi Ngôi Sao Tương Lai cùng các thông tin khác về taxi Ngôi Sao Tương Lai các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đồng Nai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 6 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi