Written by 4:08 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Ngọc Trường Thanh Hóa giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa
Rate this post

Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa Số điện thoại tổng đài Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Ngọc Trường Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hãng taxi Ngọc Trường được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Vĩnh Lộc,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thanh Hóa để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa

     Taxi Ngọc Trường được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Thanh Hóa về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Ngọc Trường cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thanh Hóa, Taxi Ngọc Trường cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Ngọc Trường Thanh Hóa: 

     Hiện nay taxi Ngọc Trường đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Ngô Văn Sở, Phường Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa

3. Số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Trường Thanh Hóa.

     Tại Thanh Hóa có nhiều hãng taxi như: Taxi 36, Taxi Trung Nam, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Ngọc Trường bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thanh Hóa. Chính vì vậy số điện thoại taxi Ngọc Trường Thanh Hóa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Ngọc Trường Thanh Hóa là bao nhiêu? Tổng đài taxi Ngọc Trường Thanh Hóa là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Ngọc Trường Thanh Hóa 02373885885 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Ngọc Trường bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thanh Hóa 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thanh Hóa, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Ngọc Trường Thanh Hóa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Ngọc Trường có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Nga Sơn sang Thành phố Thanh Hóa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Vĩnh Lộc đến Thị xã Nghi Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Thanh Hóa như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Ngọc Trường Thanh Hóa

5. Một số hãng xe taxi khác tại Thanh Hóa.

     Địa bàn tỉnh Thanh Hóa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh đến Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Ngọc Trường còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Thanh Hóa như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Hoằng Hóa, Lang Chánh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Thanh Hóa.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Thanh Hóa:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Ngọc Trường Thanh Hóa, địa chỉ taxi Ngọc Trường cùng các thông tin khác về taxi Ngọc Trường các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thanh Hóa 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi