Tổng đài taxi Nghệ An danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi nghệ an

1. Taxi Nghệ An.

     Taxi Nghệ An là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Nghệ An, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Nghệ An thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Nghệ An, hiện tại trên địa bàn tỉnh Nghệ An có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Đuông, Tân Kỳ, Yên Thành, Diễn Châu, Anh Sơn, Đô Lương, Thanh Chương, Nghi Lộc, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Quế Phong, Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Nghệ An 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Nghệ An uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Nghệ An uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Nghệ An 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Nghệ An Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02383788788

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, Xóm 13, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Vạn Xuân Số điện thoại: 02383989898

Địa chỉ: Số 82, Đường Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Lạc Hồng Số điện thoại: 02383676767

Địa chỉ: Xã Thái Sơn, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An

Taxi Vinh Số điện thoại: 02383848484

Địa chỉ: Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Thành Vinh Số điện thoại: 02388500909

Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Mekong Số điện thoại: 02383939393

Địa chỉ: Số 125 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi An Bình Tâm Số điện thoại: 02383828828

Địa chỉ: Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Taxi Thanh Chương Số điện thoại: 02383878787

Địa chỉ: Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

 

taxi Nghệ An

3. Các hãng Taxi Nghệ An giá rẻ.

     Taxi Mekong: Công ty cổ phần Vận tải Mekong – Mekotrans Group xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Được thành lập ngày 8 tháng 12 năm 2009 với ban đầu chỉ có 5 chiếc xe taxi. Đến nay hãng đã đầu tư gần 400 xe taxi hoạt động tại hai thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Với quy mô và tổ chức gọn ghẽ, MEKOTRANS Group đã và đang có những thành công và bước đi vững chắc, được thị trường và khách hàng tín nhiệm.

     Địa chỉ Taxi Mekong: Số 125 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

taxi mekong

     Taxi Vạn Xuân: Một hãng taxi ở Nghệ An khác được khá nhiều người sử dụng đó là taxi Vạn Xuân. Hãng đã có mặt tại đây một thời gian khá dài. Các du khách và dân địa phương đi hãng này khá nhiều vì chất lượng xe rất tốt. Số lượng xe của hãng cũng tương đối nhiều để phục vụ nhu cầu của khác hàng, dàn xe mới, chất lượng cao, sạch sẽ và được bảo dường thường xuyên để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi di chuyển trên xe.

     Địa chỉ Taxi Vạn Xuân: Số 82, Đường Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

taxi vạn xuân

     Taxi Thành Vinh: Một trong những hãng xe khá có uy tín tại Nghệ An mà giá cả không quá đắt đó là taxi Thành Vinh. Đây là một trong những hãng taxi địa phương có số lượng xe lớn nhất tại đây và được người dân, du khách vô cùng tin tưởng sử dụng. Tài xế của hãng phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các tài xế của hãng đều là những người bản địa nên nếu bạn là khách du lịch thì có thể hỏi họ các địa điểm ăn chơi tại Nghệ An để được tư vấn tận tình nhé.

     Địa chỉ Taxi Thành Vinh: Đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

taxi thành vinh

     Taxi Mai Linh: Một trong những taxi khá phố biến mà chắc hắn hành khách nào cũng đã từng đi một lần đó là taxi Mai Linh. Hãng đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với đội ngũ xe đông đảo. Hãng Taxi Mai Linh có số lượng ở Nghệ An khá nhiều nên bạn sẽ có thể gọi xe ở bất kì đâu trong thành phố. Chất lượng của hãng cũng khá ổn và giá cả thì đồng đều trong cả hệ thống nên bạn không lo bị chặt chém giá nhé.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Đại lộ Lê Nin, Xóm 13, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

taxi nghệ an

4. Bảng giá cước xe taxi Nghệ An

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Nghệ An có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thành Vinh 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Mekong 5.500 14.500 9.500
Taxi Vạn Xuân 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Nghệ An 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Nghệ An giá tốt nhất.

     Taxi Nghệ An giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Nghệ An đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Vinh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Hưng Nguyên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Hưng Nguyên xuống thành phố Vinh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hà Tĩnh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Nam Chung, gọi xe đi qua huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Kỳ Sơn mà gọi xe để đi Yên Thành thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Diễn Châu gọi xe đi Thanh Hóa, nếu xe đó có khách cùng đường đi Thanh Hóa với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Nghệ An có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tân Kỳ muốn gọi taxi đi Hà Tĩnh thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Nghệ An nhanh chóng.

    Nghệ An là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Vinh sang huyện Thanh Chương hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Kỳ Anh Hà Tĩnh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Nghệ An 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Nghệ An: 19006236

(Visited 1.941 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi