Written by 7:26 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Minh Hải Cà Mau giá rẻ đón khách 24/7

taxi Minh Hải cà mau
Rate this post

Taxi Minh Hải Cà Mau Số điện thoại tổng đài Taxi Minh Hải Cà Mau

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Minh Hải Cà Mau để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Cà Mau hãng taxi Minh Hải được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời, Phú Tân, Cái Nước, Đầm Dơi..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Cà Mau để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Minh Hải Cà Mau

     Taxi Minh Hải được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Cà Mau về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Minh Hải cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Cà Mau, Taxi Minh Hải cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Minh Hải Cà Mau: 

     Hiện nay taxi Minh Hải đang được đặt trụ sở chính tại: Số 53 Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

taxi Minh Hải cà mau

3. Số điện thoại tổng đài taxi Minh Hải Cà Mau.

     Tại Cà Mau có nhiều hãng taxi như: Taxi Airport, Taxi Phú Cường, Taxi Đất Mũi, Taxi Phú Cường, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Minh Hải bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Cà Mau. Chính vì vậy số điện thoại taxi Minh Hải Cà Mau được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Minh Hải Cà Mau là bao nhiêu? Tổng đài taxi Minh Hải Cà Mau là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Minh Hải Cà Mau 02903834922 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Minh Hải bạn cũng có thể gọi đến Taxi Cà Mau 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Cà Mau, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Minh Hải Cà Mau

    Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Minh Hải có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thới Bình sang Thành phố Cà Mau thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Trần Văn Thời đến Huyện Phú Tân thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Cà Mau như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi Minh Hải cà mau

5. Một số hãng xe taxi khác tại Cà Mau.

     Địa bàn tỉnh Cà Mau là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời đến thành phố Cà Mau, huyện Năm Căn, Ngọc Hiển việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Minh Hải còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Cà Mau như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Taxi Đất Mũi tập chung nhiều ở thành phố Cà Mau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Cà Mau:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Minh Hải Cà Mau, địa chỉ taxi Minh Hải cùng các thông tin khác về taxi Minh Hải các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Cà Mau 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 12 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi