Gọi taxi Minh Giang Bình Dương giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Minh Giang Bình Dương giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Minh Giang Bình Dương Số điện thoại tổng đài Taxi Minh Giang Bình Dương

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Minh Giang Bình Dương để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương hãng taxi Minh Giang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Dương để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Minh Giang Bình Dương

     Taxi Minh Giang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bình Dương về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Minh Giang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Dương, Taxi Minh Giang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Minh Giang Bình Dương: 

     Hiện nay taxi Minh Giang đang được đặt trụ sở chính tại: Số 899/9B Khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dươngtaxi Minh Giang bình dương

3. Số điện thoại tổng đài taxi Minh Giang Bình Dương.

     Tại Bình Dương có nhiều hãng taxi như: Taxi Open99, Taxi Bình Dương Family Car, Taxi Duy Hưng, Taxi Đức Thảo, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Minh Giang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Dương. Chính vì vậy số điện thoại taxi Minh Giang Bình Dương được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Minh Giang Bình Dương là bao nhiêu? Tổng đài taxi Minh Giang Bình Dương là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Minh Giang Bình Dương 02743738738 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Minh Giang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Dương 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Dương, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Minh Giang Bình Dương

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Minh Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bến Cát sang Thành phố Thủ Dầu Một thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Dầu Tiếng đến Thành phố Dĩ An thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Dương như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ
tổng đài taxi Minh Giang bình dương

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Dương.

     Địa bàn tỉnh Bình Dương là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An đến thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, huyện Phú Giáo, Tân Uyên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Minh Giang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bình Dương như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Taxi Duy Hưng tập chung nhiều ở thành phố Dĩ An.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Dương:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Minh Giang Bình Dương, địa chỉ taxi Minh Giang cùng các thông tin khác về taxi Minh Giang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Dương 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi