Written by 4:58 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Miền Tây Tiền Giang giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Miền Tây Tiền Giang
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Miền Tây Tiền Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Miền Tây Tiền Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Miền Tây Tiền Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hãng taxi Miền Tây được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tiền Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Miền Tây Tiền Giang

     Taxi Miền Tây được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Tiền Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Miền Tây cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Tiền Giang, Taxi Miền Tây cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Miền Tây Tiền Giang: 

     Hiện nay taxi Miền Tây đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Taxi Miền Tây Tiền Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Miền Tây Tiền Giang.

     Tại Tiền Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Oanh Khải, Taxi Mai Linh, Taxi Happy,…Nhưng Taxi Miền Tây bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Tiền Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Miền Tây Tiền Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Miền Tây Tiền Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Miền Tây Tiền Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Miền Tây Tiền Giang 02733797979 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Miền Tây bạn cũng có thể gọi đến Taxi Tiền Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Tiền Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Miền Tây Tiền Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Miền Tây có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Châu Thành sang Thành phố Mỹ Tho thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Chợ Gạo đến huyện Tân Phú Đông thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Tiền Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai accent 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Miền Tây Tiền Giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Tiền Giang.

     Địa bàn tỉnh Tiền Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cái Bè, Gò Công Đông đến thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Miền Tây còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Tiền Giang như: Taxi Oanh Khải tập trung chủ yếu ở huyện Châu Thành, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Tiền Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Miền Tây Tiền Giang, địa chỉ taxi Miền Tây cùng các thông tin khác về taxi Miền Tây các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Tiền Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Tiền Giang

Taxi Open99 Tiền Giang

(Visited 9 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi