Written by 5:03 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi
Rate this post

Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi Số điện thoại tổng đài Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hãng taxi Mạnh Thủy được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Ngãi để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

     Taxi Mạnh Thủy được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Ngãi về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mạnh Thủy cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Ngãi, Taxi Mạnh Thủy cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi: 

     Hiện nay taxi Mạnh Thủy đang được đặt trụ sở chính tại: Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi.

     Tại Quảng Ngãi có nhiều hãng taxi như: Taxi Đức Phổ, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Đăng Quang,…Nhưng Taxi Mạnh Thủy bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Ngãi. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi 02553630630 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Mạnh Thủy bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Ngãi 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Ngãi, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mạnh Thủy có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ba Tơ sang Thành phố Quảng Ngãi thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bình Sơn đến thị xã Đức Phổ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Ngãi như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.000đ 12.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Ngãi.

     Địa bàn tỉnh Quảng Ngãi là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện thị xã Đức Phổ đến huyện Ba Tơ, Trà Bồng, Sơn Hà, Sơn Tây, Minh Long việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mạnh Thủy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Ngãi như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Ba Tơ, Trà Bồng, Sơn Hà, Sơn Tây, Minh Long, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Quảng Ngãi.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Ngãi:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mạnh Thủy Quảng Ngãi, địa chỉ taxi Mạnh Thủy cùng các thông tin khác về taxi Mạnh Thủy các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Ngãi 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi